Alta Software đồng hành cùng Đại hội lần VII Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM

Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 – 2028 đã được diễn ra vào hai ngày 04-05/11/2023 tại Nhà Văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh. Hơn nữa, Alta Software vô cùng vinh hạnh khi được đồng hành cùng Đại hội lần này với hai thiết bị Robot thông minh, đem lại nhiều trải nghiệm mới lạ cho mọi người. 

Robot Testu của Alta Software tại Đại hội lần VII Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM

Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 – 2028 đã có sự tham dự của hơn 450 đại biểu chính thức, là những cán bộ, hội viên tiêu biểu, đại diện cho hơn 600.000 cán bộ Hội, hội viên, sinh viên trên toàn thành phố Hồ Chí Minh.

Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam TP. HCM lần thứ VII là sự kiện trọng đại trong lĩnh vực chính trị và xã hội của cộng đồng sinh viên TP.HCM. Đại hội đánh dấu một bước tiến quan trọng trong quá trình phát triển của Hội Sinh viên Việt Nam và phong trào sinh viên tại Thành phố, thể hiện vai trò quan trọng của tổ chức Hội Sinh viên Việt Nam trong việc hỗ trợ và thúc đẩy sinh viên trong quá trình học tập và rèn luyện. Đồng thời, Đại hội này còn là cơ hội quan trọng để củng cố, tối ưu hóa và nâng cao mọi khía cạnh của tổ chức Hội Sinh viên Việt Nam tại Thành phố.

Các Đại biểu tại Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM lần thứ VII 

Tại khu vực sảnh chính, khách tham dự sẽ được chiêm ngưỡng và chào đón bởi Robot Testu đến từ nhà Alta Software lập trình và đã tạo nên những trải nghiệm độc đáo và mới mẻ cho người tham dự. Robot đã thu hút được nhiều sự chú ý nhờ vào ngoại hình thân thiện và bắt mắt.

Robot Testu có khả năng hiển thị thông tin ở màn hình trước ngực, truyền tải các nội dung đến người tham gia và đảm nhiệm một vai trò như một nhân viên chào đón các đại biểu tham dự Đại hội. Với công nghệ tân tiến của Alta Software, Robot có thể tự động và chủ động chào hỏi, tìm kiếm người tham dự, và thực hiện những tương tác với họ. Hơn thế nữa, Robot Testu có thể phát hiện được chướng ngại vật và thực hiện biện pháp tránh né.

Robot Testu của Alta Software tại Đại hội 

Ngoài ra, còn có sự góp mặt của Robot Phòng Cháy Chữa Cháy cũng do Alta Software lập trình. Đây là một dự án Robot đã được ấp ủ từ lâu của chúng tôi, Robot được thiết kế dạng khối giúp dễ dàng di chuyển và hoạt động trong nhiều địa hình. Để đảm bảo tránh bị hư hỏng, Robot được thiết kế hệ thống làm mát và có khả năng chịu nhiệt 300 độ C. Hơn thế nữa, thân Robot được bố trí các camera 360 độ giúp người dùng có thể quan sát được hiện trường cháy và Robot có thể phun nước đạt độ cao gần 6 tầng lầu.

Robot Phòng Cháy Chữa Cháy của Alta Software được trưng bày tại Đại hội

Cuối cùng, Alta Software đã tạo được một điểm nhấn qua công nghệ Robot tại Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ VII. Với thời đại kỷ nguyên số, đây sẽ là một trong những giải pháp của tương lai và đem lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng.