ACCESS

CONTROL

Hệ thống giám sát không chạm
qua nhận diện sinh trắc học và thẻ từ

Trong thời đại mà nhu cầu đảm bảo an ninh là ưu tiên hàng đầu thì hệ thống kiểm soát ra vào ngày càng được các đơn vị, tổ chức tin dùng. Vấn đề là các hệ thống kiểm soát hiện tại chưa đủ làm cho chủ đơn vị, tổ chức hoàn toàn tin tưởng. Điều nảy sinh với hệ thống sử dụng mật mã là thông tin có thể dễ dàng được chia sẻ và phân phối cho nhiều người, ngay cả khi họ không được phép. Các công cụ truy cập vật lý như chìa khóa và thẻ ID cũng có rủi ro dễ dàng bị đánh cắp hoặc bị mất.

Hệ thống Insight Access Control của Alta Software tối ưu kiểm soát việc ra vào cửa hay lối đi. Hệ thống ứng dụng công nghệ thẻ từ (công nghệ NFC), công nghệ vân tay và công nghệ nhận diện khuôn mặt (sinh trắc học). Trong đó, công nghệ kiểm soát truy cập sinh trắc học là một trong những hệ thống an ninh có tính bảo mật cao, nó kết hợp bảo đảm an toàn và tiện lợi theo cách mà không một hệ thống kiểm soát ra vào nào khác có được.

Kiem-soat-khong-cham

Giải pháp kiểm soát không chạm

_
Insight Access Control kiểm soát ra vào sử dụng công nghệ nhận diện sinh trắc học, cung cấp mức độ bảo mật cao và nhận dạng một cách nhanh chóng, chính xác. Hệ thống sử dụng dữ liệu đã đăng ký để từ chối hoặc cấp quyền truy cập vào các khu vực của tổ chức. Khuôn mặt, vân tay là mật mã đảm bảo nhận dạng chính xác của cá nhân, không thể giả mạo.
Timekeeping

Chấm công tự động

_
Hệ thống chấm công chính xác đến từng giây và hoàn toàn tự động, giúp người quản trị có thể nhận báo cáo theo thời gian thực cho mọi thứ đang diễn ra trong tổ chức và đáp ứng cho bất kỳ số lượng người dùng nào.
Do-nhiet-do-tu-dong

Đo nhiệt độ tự động

_
Hệ thống tích hợp camera nhiệt, có tính năng đo nhiệt độ tự động. Có thể cài đặt để từ chối mở cửa cho nhân viên có nhiệt độ cao, đem lại môi trường an toàn hơn cho nhân viên, ngăn chặn sự lây lan của Covid-19.

NHỮNG LỢI ÍCH CHÚNG TÔI MANG LẠI

Quản lý truy cập dễ dàng

Truy xuất thông tin mọi lúc

Hệ thống quản lý tập trung

Dữ liệu đám mây linh hoạt

Bạn cần tư vấn giải pháp?