ALTA SOFTWARE ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI TIN HỌC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH ĐÁNH DẤU CỘT MỐC 35 NĂM, TĂNG CƯỜNG CHUYỂN ĐỔI SỐ

Vào ngày 15/3/2024, Lễ Kỷ Niệm 35 Năm Thành Lập của Hội Tin học Thành phố Hồ Chí Minh đã chính thức diễn ra với sự tham gia của quý đại biểu, cán bộ và doanh nghiệp. Là một trong những đơn vị tài trợ của chương trình, Alta Software vô cùng vinh hạnh khi cùng đồng hành, đóng góp và chia sẻ tại cột mốc 35 năm đầy ý nghĩa này.

Alta Software tham dự Lễ kỷ niệm 35 năm thành lập của Hội Tin học Thành phố Hồ Chí Minh

Lễ kỷ niệm 35 năm thành lập là một sự kiện đặc biệt quan trọng, đánh dấu hành trình xây dựng và phát triển, không ngừng mang đến những giá trị mới cho lĩnh vực Công nghệ thông tin của Hội Tin học Thành phố Hồ Chí Minh. Tới tham dự buổi lễ có quý đại biểu từ Bộ Khoa học & Công nghệ, Bộ Công thương, Ủy Ban Nhân Dân TP.HCM, Hội viên của Hội Tin học Thành phố Hồ Chí Minh và đại diện từ các doanh nghiệp. Trong bầu không khí trang trọng, cởi mở, Lễ Kỷ Niệm 35 Năm Thành Lập đã diễn ra thành công tốt đẹp, ghi nhận nhiều đóng góp to lớn cho chặng đường chuyển đổi số của đất nước.

Là đơn vị dẫn đầu chuyển đổi kỹ thuật số, Alta Software không ngừng nỗ lực đề ra những giải pháp sáng tạo, triển khai các ứng dụng chất lượng để nâng tầm khoa học công nghệ Việt Nam. Do đó, nhân dịp kỷ niệm 35 năm thành lập, Alta Software đã đồng hành cùng chương trình tạo nên những dấu ấn khó quên.

Hệ thống Insight Access Control của Alta Software

Với vai trò là một trong những nhà tài trợ, Alta Software đã mang đến hệ thống Check-in không chạm – Insight Access Control. Đây là thiết bị do Alta Software triển khai, có khả năng kiểm soát ra vào chặt chẽ, bảo đảm an ninh và tham vấn sức khỏe người tham gia sự kiện.

Nhờ việc tích hợp công nghệ hiện đại, chỉ với một chiếc mã QR, hệ thống có thể xác nhận danh tính người dùng, hỗ trợ công tác check-in nhanh chóng, tiện lợi và chuẩn xác. Sự xuất hiện của Insight Access Control đã góp phần tăng thêm tính trải nghiệm công nghệ hiện đại, phù hợp với không gian mang đậm màu sắc khoa học tân tiến.

Đại diện Alta Software ký kết hợp tác cùng Hội Tin học Thành phố Hồ Chí Minh

Đặc biệt nhất, tại buổi Lễ kỷ niệm 35 năm thành lập, Hội Tin học Thành phố Hồ Chí Minh đã có buổi ký kết, đánh dấu sự hợp tác chặt chẽ với các đơn vị doanh nghiệp. Dưới sự chứng kiến của quý đại biểu và ban lãnh đạo, đại diện của Công Ty TNHH MTV Phát Triển Phần Mềm Âu Lạc (Alta Software) – ông Phan Thanh Giang đã thực hiện Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác cùng Tổng Thư ký Hội Tin học Thành phố Hồ Chí Minh – ông Vũ Anh Tuấn.

Với sứ mệnh khai thác sức mạnh công nghệ, Alta Software đã đề xuất và triển khai các hệ thống nhằm quản lý hội viên, tăng cường tương tác và kết nối trong tổ chức. Từ đó, góp phần nâng cao quá trình trao đổi thông tin, quản lý dữ liệu, hướng đến mục đích đảm bảo lợi ích của hội viên khi đồng hành cùng Hội. Bên cạnh đó, thông qua các tính năng thống kê tổng hợp, báo cáo và kiểm soát giúp cho quá trình vận hành của Hội đạt được hiệu quả cao.

Quý đại biểu đã có những chia sẻ hết sức ý nghĩa trong chương trình

Trong khuôn khổ sự kiện, các quý lãnh đạo còn có những chia sẻ hết sức cởi mở và hữu ích về quá trình phát triển công nghệ thông tin của đất nước. Từ đó, cùng nhau ghi nhận, tìm kiếm và đề ra những giải pháp sáng tạo thúc đẩy quá trình chuyển đổi số.

Được thành lập từ năm 2017, Alta Software không ngừng nỗ lực phát triển, luôn chú trọng nâng cao năng lực và đầu tư vào chất lượng dịch vụ. Chính vì lẽ đó, Alta Software cũng vô cùng hân hoan khi trở thành Ứng viên Ban Chấp hành của Hội Tin học Thành phố Hồ Chí Minh. Đây chính là sự khẳng định cho những cống hiến hết mình vừa qua.

Đến nay, doanh nghiệp tự hào khi đã trở thành đối tác uy tín trong lĩnh vực công nghệ, thực hiện thành công vô số dự án. Song song cùng mục tiêu phát triển, Alta Software mong muốn đóng góp nhiều hơn vào quá trình chuyển đổi số của nước nhà, tăng cường sức mạnh công nghệ, mở rộng quan hệ quốc tế.