Alta Software Là Nhà Tài Trợ Của Vietnam Space Week

Vietnam Space Week (Tuần Lễ Không Gian Việt Nam) là sự kiện được tổ chức nhằm nêu bật những thành tựu và đóng góp của NASA trong công cuộc khám phá không gian. Với mong muốn thúc đẩy khoa học, tạo điều kiện cho các bạn trẻ khám phá về công nghệ hiện đại, Alta Software hân hạnh trở thành nhà tài trợ cho Tuần Lễ Không Gian Việt Nam.

Cựu phi hành gia NASA chia sẻ trong Vietnam Space Week

Vietnam Space Week diễn ra từ ngày 5 đến 9/6 tại 3 địa điểm – Hậu Giang, TP. Thủ Đức, Bình Định, do Ủy ban Nhân dân thành phố phối hợp với Hội Tin học TP. Hồ Chí Minh tổ chức cùng sự hỗ trợ từ NASA. Được biết, Việt Nam là quốc gia đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á được NASA lựa chọn làm nơi tổ chức cho hoạt động thường niên của mình. Tuần lễ diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, hào hứng, với sự tham dự của 1.900 vị đại biểu và thu hút đông đảo sự quan tâm từ phía công chúng.

Sự kiện được tổ chức nhằm mục đích truyền cảm hứng về nghiên cứu khoa học cho thế hệ trẻ, khuyến khích đổi mới, thúc đẩy hợp tác quốc tế và hỗ trợ phát triển kinh tế. Một số hoạt động thường được diễn ra trong Vietnam Space Week bao gồm: các buổi hội thảo; tham quan, trải nghiệm khoa học; cùng các cuộc thi và thử thách…  Đặc biệt, riêng tại Vietnam Space Week, các em học sinh có cơ hội được gặp gỡ và giao lưu cùng cựu phi hành gia, tham gia hoạt động giáo dục STEM.

Alta Software tham dự Vietnam Space Week

Với vai trò là nhà tài trợ của chương trình Vietnam Space Week, Alta Software còn tham gia đóng góp vào chuỗi hoạt động thú vị khác như: khám phá bầu trời đêm, trải nghiệm công nghệ thực tế ảo, trình diễn máy bay không người lái, biểu diễn ánh sáng – Hologram Tube of Astronau… Là công ty chuyên về các lĩnh vực công nghệ, từng thực hiện thành công vô số dự án cho nhiều khách hàng, Alta Software đã mang đến những thiết bị hiện đại, vẽ nên không gian vũ trụ huyền ảo.

Trong đó, ấn tượng nhất là màn trình diễn ánh sáng từ thiết bị bay không người lái (Drone Light Show). Đây là một trong những loại hình nghệ thuật ứng dụng công nghệ hiện đại đang được cộng đồng yêu thích. Trong Vietnam Space Week, các vị đại biểu và khách tham dự sẽ được thưởng thức màn biểu diễn chòm sao bằng thiết bị bay không người lái do chính đơn vị Alta Software thực hiện.

Màn trình diễn thiết bị bay không người lái của Alta Software

Việc đảm bảo cho một màn trình diễn máy bay không người lái đòi hỏi chuyên môn kỹ thuật cùng thiết bị chất lượng cao. Đội ngũ Alta Software đã thành công để lại một màn trình diễn đẹp mắt tại sự kiện Vietnam Space Week.

Hơn thế nữa, Alta Software mong muốn thông qua sự kiện lần này, mọi người sẽ được trải nghiệm thực tế các ứng dụng công nghệ hiện đại, hứng thú hơn với lĩnh vực khoa học. Do đó, ngoài trình diễn các thiết bị bay không người lại, các em học sinh và khách tham dự còn được đại diện Alta Software giới thiệu và chỉ dẫn lập trình Drone. Cũng như tự sáng tạo những hình ảnh mà mình muốn bằng thiết bị của Alta Software.

Đại diện Alta Software hướng dẫn các em học sinh tìm hiểu Drone

Tuần Lễ Không Gian Việt Nam đã chính thức khép lại với những dấu ấn tốt đẹp và cơ hội đáng quý. Alta Software tự hào khi trở thành nhà tài trợ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho các khách tham dự và hy vọng Vietnam Space Week sẽ là nguồn cảm hứng cho thế hệ trẻ Việt Nam có thêm niềm yêu thích với sự đổi mới của khoa học công nghệ, thúc đẩy hợp tác quốc tế.

Alta Software là công ty chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin theo những cách sáng tạo để mang lại lợi thế cạnh tranh cho khách hàng. Với chuyên môn sâu rộng và kinh nghiệm dày dặn, Alta Software luôn hướng đến mục tiêu không ngừng đổi mới, ứng dụng công nghệ vào cuộc sống và mang lại nhiều giá trị hơn cho xã hội.

Nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực công nghệ cũng như các sản phẩm và dịch vụ của Alta Software, hãy truy cập website:

https://altasoftware.vn/

Hoặc liên hệ trực tiếp qua: