ALTA SOFTWARE KẾT NỐI MẠNG LƯỚI HỆ SINH THÁI ĐỔI MỚI SÁNG TẠO, THAM GIA NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG ISC JOBFAIR 2024 TẠI KHU CÔNG NGHỆ SỐ HẬU GIANG

Vào ngày 30/3/2024, chương trình Ngày hội tuyển dụng ISC Jobfair 2024 đã chính thức diễn ra tại Khu Công nghệ số Hậu Giang. Với vai trò là một trong những đơn vị doanh nghiệp đầu tư cùng dự án, Alta Software vinh hạnh tham dự sự kiện, mang đến những cơ hội tiềm năng, mở rộng kết nối mạng lưới hệ sinh thái đổi mới sáng tạo.

Alta Software tham dự Ngày hội Tuyển dụng ISC Jobfair 2024

Chương trình Ngày hội tuyển dụng ISC Jobfair 2024 là một sự kiện ý nghĩa, không chỉ mang đến những cơ hội phát triển nghề nghiệp, mà còn là dịp để cùng nhau kết nối, xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững. Sự kiện đã thu hút hơn 500 bạn trẻ từ trường Đại học, Cao đẳng tại Cần Thơ, Hậu Giang và các tỉnh lân cận. Là doanh nghiệp có cơ sở tại Khu Công nghệ số Hậu Giang, Alta Software đã chủ trương tham dự chương trình cùng các đơn vị đầu tư khác.

Tham gia chương trình có sự góp mặt từ sở ban ngành, đơn vị doanh nghiệp, cơ sở giáo dục, trung tâm giới thiệu việc làm và hàng trăm sinh viên từ các trường. Đặc biệt, ISC Jobfair 2024 còn vinh dự đón tiếp bà Hồ Thu Ánh – Phó chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang cùng với quý đại biểu từ Sở thông tin và Truyền thông, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hậu Giang. Trong bầu không khí cởi mở, Ngày hội tuyển dụng ISC Jobfair 2024 đã diễn ra hết sức thành công với nhiều cơ hội tiềm năng phát triển mới.

Alta Software chụp ảnh lưu niệm cùng Phó chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang

Chương trình được tổ chức với mục tiêu hỗ trợ và duy trì mối quan hệ giữa nhà trường và doanh nghiệp, mang đến nhiều cơ hội thực tập cho các sinh viên và ứng viên đang tìm kiếm cơ hội phát triển. Đồng thời, thông qua các hoạt động tuyển dụng sẽ giúp các doanh nghiệp tìm được nguồn nhân lực phù hợp hoạt động tại Khu Công nghệ số. Do đó, Alta Software đã tham gia hoạt động tại sự kiện, nhằm giao lưu và kết nối cùng với các ứng viên tiềm năng.

Trong khuôn khổ sự kiện, quý đại biểu và ban lãnh đạo đã có những chia sẻ hết sức cởi mở và ý nghĩa. Đây chính là cơ hội quý báu để các đơn vị, doanh nghiệp hiểu hơn về tiềm năng phát triển của tỉnh Hậu Giang với tương lai đầy hứa hẹn. Song song đó, nhằm tri ân và đánh dấu mối quan hệ tốt đẹp giữa Hậu Giang cùng 8 đơn vị doanh nghiệp của Khu Công nghệ số, đại diện các đơn vị đã đón nhận quà và chụp ảnh lưu niệm cùng quý đại biểu, ban lãnh đạo.

Gian hàng tuyển dụng của Alta Software nhận được nhiều sự quan tâm

Bên cạnh những chia sẻ và đóng góp hữu ích, chương trình còn có hoạt động trải nghiệm tại các gian hàng tuyển dụng của các doanh nghiệp. Với 8 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Ngày hội tuyển dụng ISC Jobfair 2024 mang đến hơn 700 cơ hội việc làm và thực tập cho 500 ứng viên trẻ của các đơn vị giáo dục.

Tại đây, các ứng viên có cơ hội thể hiện năng lực bản thân, nắm bắt nhu cầu tuyển dụng trên thị trường và nhận những phần quà hấp dẫn. Đặc biệt nhất, ứng viên có thể tham gia phỏng vấn trực tiếp cùng các doanh nghiệp, tìm kiếm cơ hội phát triển nghề nghiệp tại tỉnh Hậu Giang.

Ứng viên tham gia hoạt động tuyển dụng tại gian hàng của Alta Software

Là một trong tám doanh nghiệp tại Khu Công nghệ số Hậu Giang, Alta Software đã triển khai gian hàng tuyển dụng và thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng ứng viên. Bên cạnh việc mang đến các cơ hội việc làm hấp dẫn, đây cũng là dịp để Alta Software tiếp cận với nguồn nhân lực trẻ tiềm năng, nắm bắt nhu cầu và tâm lý của ứng viên, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp.

Song song các hoạt động tuyển dụng, ISC còn tổ chức cả buổi hội thảo chuyên đề với những thông tin hữu ích. Trong đó, Alta Software đã chủ trương thực hiện hai phiên hội thảo là Hội thảo phần mềm và Hội thảo kỹ năng mềm.

Buổi Hội thảo chủ đề Tech For Life mang đến những kiến thức chuyên sâu

Hội thảo phần mềm với chủ đề Tech For Life do Giám đốc Đào tạo Alta Software – anh Nguyễn Viết Cường chia sẻ tập trung vào các tiềm năng công nghệ, ứng dụng khoa học vào đời sống, hướng phát triển của ngành. Đồng thời, buổi hội thảo cũng cung cấp nền tảng về các thiết bị hiện đại,  những kỹ năng cần thiết và xu hướng trí tuệ nhân tạo, thúc đẩy quá trình chuyển đổi số.

Buổi hội thảo mang đến nhiều giá trị hữu ích

Trong khi đó, buổi hội thảo do chị Đinh Thị Tuyết Trinh – Giám đốc khối Hành chính Nhân sự Alta Group diễn ra với chủ đề Cách làm CV và phỏng vấn xin việc. Với bầu không khí ấm áp, cởi mở, chị Đinh Thị Tuyết Trinh đã chia sẻ những thông tin hữu ích, truyền tải các kinh nghiệm giá trị đến với ứng viên. Điển hình như: cách trình bày CV thu hút nhà tuyển dụng, cách viết email chuyên nghiệp, kỹ năng trả lời phỏng vấn.

Cả hai buổi hội thảo đều nhận được nhiều sự quan tâm từ người tham gia. Bên cạnh những thông tin nổi bật, đại diện của Alta Software cũng giải đáp thắc mắc từ ứng viên.

Ngày hội tuyển dụng ISC Jobfair 2024 được đông đảo các bạn trẻ quan tâm

Chương trình Ngày hội tuyển dụng ISC Jobfair đã chính thức khép lại thành công rực rỡ với sự tham gia đông đảo từ các sinh viên và ứng viên trẻ. Đây là một cơ hội quý báu để nguồn nhân lực được tiếp cận với nhiều cơ hội mới, đồng thời doanh nghiệp cũng hiểu rõ hơn về mong muốn, nhu cầu của ứng viên.

Alta Software là doanh nghiệp hoạt động hướng đến mục tiêu thực hiện thành công chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ vào đời sống hằng ngày, tạo nên những giá trị khác biệt. Do đó, doanh nghiệp đã đồng hành cùng Hậu Giang trong suốt quá trình chuyển đổi kỹ thuật số, hợp tác phát triển lĩnh vực Công nghệ thông tin. Thông qua chương trình Ngày hội tuyển dụng ISC Jobfair 2024, Alta Software đã mở rộng kết nối mạng lưới hệ sinh thái đổi mới sáng tạo, xây dựng những mối quan hệ hữu nghị bền chặt.