ALTA SOFTWARE THAM GIA TUẦN LỄ CHUYỂN ĐỔI SỐ VÀ KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO MEKONG DELTA 2024 VỚI NHỮNG GIÁ TRỊ ĐỘT PHÁ

Tiếp nối những giá trị đã đóng góp và gặt hái được vào năm 2023, Alta Software tiếp tục đồng hành cùng tỉnh Hậu Giang, tham gia Tuần lễ chuyển đổi số và khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Mekong Delta 2024.

Alta Software tham dự Tuần lễ chuyển đổi số và khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Mekong Delta 2024

Vào ngày 23/5, Tuần lễ chuyển đổi số và khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Mekong Delta 2024 do Uỷ Ban Nhân Dân tỉnh Hậu Giang phối hợp với Hội Tin học Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức – đã chính thức khai mạc. Với vai trò là Nhà tài trợ sự kiện, Alta Software đã tham dự Mekong Delta 2024, mang đến những giải pháp đổi mới sáng tạo, đóng góp vào quá trình chuyển đổi số tỉnh Hậu Giang.

Tuần lễ chuyển đổi số và khởi nghiệp mới mẻ sáng tạo Mekong Delta 2024 được tổ chức nhằm mang đến một không quan đổi mới, cởi mở dành cho các doanh nghiệp, tổ chức, cùng nhau gặp gỡ, trao đổi, hợp tác trong tương lai. Đồng thời, đây còn là cơ hội nâng cao hiệu quả công tác chuyển đổi số, khởi nghiệp sáng tạo tại tỉnh Hậu Giang. Trong khuôn khổ sự kiện, Tuần lễ chuyển đổi số và khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Mekong Delta 2024 hân hạnh đón tiếp ông Đồng Văn Thanh – Chủ tịch Uỷ Ban Nhân Dân tỉnh Hậu Giang cùng quý đại biểu, lãnh đạo từ các sở ban ngành. Sự kiện cũng thu hút 60 gian hàng từ các doanh nghiệp, tổ chức, đa dạng các sản phẩm, dịch vụ, ứng dụng.

Bên cạnh hoạt động trải nghiệm các gian hàng tại Tuần lễ chuyển đổi số và khởi nghiệp đổi mới sáng tạo 2024, chương trình còn tổ chức những buổi hội thảo chuyên ngành với 30 bài tham luận, chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm về những giải pháp, ứng dụng công nghệ. Ngoài ra, Mekong Delta còn có các hoạt động tham quan, kết nối giữa quý đại biểu, lãnh đạo với doanh nghiệp, tổ chức. Từ đó mở rộng thêm nhiều cơ hội tiềm năng, xây dựng quan hệ hợp tác phát triển.

Alta Software triển khai gian hàng tại Mekong Delta 2024

Tham gia Tuần lễ chuyển đổi số và khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Mekong Delta 2024, Alta Software đã triển khai gian hàng tại Khu trải nghiệm và trưng bày. Tại đây, doanh nghiệp đã mang đến giải pháp CDM – Hệ thống quản lý thiết bị tập trung với khả năng quản lý mạnh mẽ toàn bộ hệ thống thiết bị trong tổ chức một cách hiệu quả. Dựa trên khả năng tân tiến của ATM từ đơn vị Intel, CDM có thể quản lý từ xa phần cứng, ngay cả khi thiết bị ngừng hoạt hoạt động. Tích hợp với công nghệ tân tiến, giải pháp CDM do Alta Software triển khai sở hữu những tính năng vượt trội: Truy cập và điều khiển từ xa, bảo trì tự động, tăng cường bảo mật, quản lý tài sản.

Đoàn đại biểu, lãnh đạo tham quan gian hàng triển lãm của Alta Software

Do đó, CDM là một giải pháp lý tưởng dành cho doanh nghiệp, tổ chức, không chỉ nâng cao hiệu quả hoạt động mà còn thực hiện các chính sách bảo mật nghiêm ngặt, tăng năng suất làm việc, giảm thiểu lãng phí nguồn lực, tài nguyên. Xuất hiện tại Tuần lễ chuyển đổi số và khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, giải pháp CDM của Alta Software đã thu hút được nhiều sự quan tâm từ khách tham dự. Đặc biệt, gian hàng của Alta Software vinh dự đón tiếp quý đại biểu, lãnh đạo đến trải nghiệm ứng dụng công nghệ mới, đóng góp vào quá trình chuyển đổi số tỉnh Hậu Giang.

Trước đó, Alta Software đã ký kết hợp tác cùng tỉnh Hậu Giang, thúc đẩy chuyển đổi ứng dụng công nghệ thông tin, đào tạo nguồn nhân lực. Đồng thời, Alta Software cũng đồng hành cùng một số hoạt động tại tỉnh, đóng góp những ứng dụng đổi mới sáng tạo.

Được thành lập từ năm 2017, Alta Software là doanh nghiệp luôn chủ trương ứng dụng công nghệ hiện đại để mang đến những giải pháp đột phá. Đến nay, doanh nghiệp đã thực hiện thành công nhiều dự án công nghệ, đa dạng các lĩnh vực, trở thành đối tác uy tín của nhiều đơn vị. Alta Software vẫn không ngừng nỗ lực hướng đến đến mục tiêu đổi mới, ứng dụng công nghệ vào cuộc sống và mang lại nhiều giá trị hơn cho xã hội cũng như thúc đẩy quá trình chuyển đổi số của tỉnh Hậu Giang.