Alta Software tự hào là đơn vị đầu tư hợp tác thúc đẩy chuyển đổi số tỉnh Hậu Giang

Vào ngày 18/5 vừa qua, là một trong những đơn vị đại biểu đóng góp vào quá trình phát triển công nghệ tỉnh Hậu Giang, Alta Software đã có mặt tại buổi Hội thảo xúc tiến đầu tư phát triển khu công nghệ số khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long chia sẻ những giải pháp mới, hợp tác thúc đẩy cùng các ban lãnh đạo và doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Alta Software tham gia Hội thảo xúc tiến đầu tư phát triển khu công nghệ số khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long

Buổi hội thảo được chủ trì bởi Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang – bà Hồ Thu Ánh, Chủ tịch Hội Tin học Thành phố Hồ Chí Minh – ông Lâm Nguyễn Hải Long, Phó Cục trưởng phụ trách Cục Công nghiệp Công nghệ thông tin và truyền thông – ông Nguyễn Thiện Nghĩa. Tại đây, Alta Software cùng các doanh nghiệp đã có những chia sẻ cởi mở, đàm luận hữu ích, giải đáp nghi vấn với đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân về tiềm năng phát triển lĩnh vực công nghệ số tỉnh Hậu Giang, mở ra nhiều chính sách đầu tư của doanh nghiệp, tìm kiếm cơ hội hợp tác phát triển trong tương lai.

Thông qua hội thảo, nhiều doanh nghiệp đã có cơ hội giới thiệu, trình bày về những mô hình, giải pháp phát triển công nghệ, nguồn nhân lực, chuyển đổi số, chuyển đổi mới dành cho tỉnh Hậu Giang cũng như các kỳ vọng về tương lai mà địa phương có thể đạt được. Trong đó có cả Alta Software, không chỉ mang đến những sản phẩm tiên tiến, công ty còn đặt trọng tâm vào việc chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm để cùng nhau khai phá tiềm năng công nghệ mới của tỉnh.

Giám đốc Alta Software ký kết hợp tác cùng Sở Thông tin và truyền thông

Sau cùng trong buổi hội thảo, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh đã ký kết hợp tác cùng các đơn vị doanh nghiệp. Tham gia Tuần lễ Chuyển đổi số lần này, Công ty TNHH MTV Phát triển Phần mềm Âu Lạc (Alta Software) đã vinh dự trở thành một trong những nhà tài trợ cho công cuộc cách mạng hóa khu công nghệ số tỉnh Hậu Giang. Chính vì thế, trong buổi Hội thảo xúc tiến đầu tư phát triển khu công nghệ số khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long, ông Phan Thanh Giang – Giám đốc Alta Software – đại diện cho công ty lên ký kết với Sở Thông tin và Truyền Thông tỉnh.

Nội dung biên bản ký kết được Alta Software và các vị đại biểu lãnh đạo thống nhất quan điểm cùng nhau bắt tay phát triển lĩnh vực công nghệ thông tin cho tỉnh Hậu Giang. Cụ thể Alta Software sẽ hợp tác thúc đẩy chuyển đổi số ứng dụng công nghệ thông tin, đào tạo nguồn nhân lực để phát triển các giải pháp internet vạn vận IoT, robotic và tự động hóa.

Được sáng lập từ năm 2017 đến nay, Alta Software tự hào là đơn vị thực hiện thành công nhiều dự án công nghệ đa dạng các lĩnh vực như kinh doanh bán lẻ, hàng không, ngân hàng, giáo dục và cả chăm sóc sức khỏe. Đồng thời, Alta Software cũng chinh phục cả lĩnh vực trí tuệ nhân tạo – mục tiêu mà tỉnh Hậu Giang đang ưu tiên phát triển.

Alta Software cùng các đơn vị doanh nghiệp và các cấp lãnh đạo chụp ảnh đánh dấu cột mốc hợp tác

Do đó, đến với Tuần lễ Chuyển đổi số và Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo – Mekong Delta 2023, Alta Software đã đóng góp ứng dụng robot cho Ủy ban nhân dân tỉnh Hậu Giang đơn giản hóa quy trình, hỗ trợ việc lấy số thứ tự cho người dân. Ngoài ra, đồng hành cùng Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Hậu Giang tiến đến mục tiêu “Đổi mới phương thức hoạt động Hội, trọng tâm là ứng dụng công nghệ thông tin, công ty chúng tôi đã cung cấp hệ thống quản lý hội viên. Thông qua ứng dụng, hội có thể nâng cao hiệu quả làm việc bằng cách quản lý, nắm rõ số lượng hội viên, lập kế hoạch và theo dõi tình hình hoạt động.

Đúng như những gì đã ký kết, Alta Software đang từng bước đồng hành thúc đẩy quá trình phát triển của tỉnh. Với niềm tin và đam mê sáng tạo các giải pháp mới, Alta Software tin chắc rằng, trong tương lai sẽ càng mang đến nhiều lợi ích thúc đẩy chuyển đổi số, phát triển công nghệ mới cho Hậu Giang.