Chính Thức Triển Khai App Phụ Nữ Hậu Giang:

Nâng Cao Công Tác Vận Hành

Ngày 22/6, Giám đốc Công ty Phần mềm Alta Software – Hoàng Minh Anh Tú đã tham gia buổi Hội thảo “Giải pháp thúc đẩy chuyển đổi số trong hoạt động Hội Liên hiệp phụ nữ vùng đồng bằng Sông Cửu Long” và khởi chạy App Phụ nữ Hậu Giang. Cũng trong buổi hội thảo, ông đã có những chia sẻ và giải đáp hữu ích cho quá trình chuyển đổi số của tỉnh Hậu Giang.

Giám đốc Alta Software – Hoàng Minh Anh Tú tham dự buổi hội thảo

Alta Software là công ty đã có dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp phầm mềm và dịch vụ công nghệ thông tin. Doanh nghiệp từng nhận được nhiều chứng nhận quốc tế về sản phẩm và dịch vụ. Đồng hành cùng quá trình chuyển đổi số tỉnh Hậu Giang, Alta Software đã xây dựng phần mềm công tác cho Hội liên hiệp phụ nữ (App Phụ nữ Hậu Giang).

App Phụ nữ Hậu Giang hiện có trên hệ điều hành iOS lẫn Android

App Phụ nữ Hậu Giang được hình thành từ mong muốn quản lý toàn bộ thông tin hội viên và phục vụ các công tác vận hành của hội. Do đó, Alta Software đã xây dựng nhiều tính năng hỗ trợ trong công tác hoạt động dành cho các ban lãnh đạo và hội viên. Đặc biệt, tính năng gửi thông báo đến từng cá nhân theo chỉ định hoặc hàng loạt có thể giúp ban lãnh đạo tối ưu hóa việc tiếp cận hội viên, dễ dàng phân công nhiệm vụ hoặc thu hội phí.

Trong buổi hội thảo, ông Hoàng Minh Anh Tú chia sẻ, App phụ nữ Hậu Giang là platform truyền tải, kết nối thông tin giữa các hội viên với nhau và dự đoán sẽ có 4 giai đoạn phát triển. Hiện tại, app đang được khởi chạy ở giai đoạn đầu tiên. Đó là khởi tạo thông tin, lưu trữ thông tin thành viên và phát động các thông báo. Giai đoạn tiếp theo, phần mềm sẽ phát triển các tính năng hỡ trợ, hướng đến mục tiêu kết nối giao thương. Trong giai đoạn 3, app sẽ tập trung vào tính năng kết nối với những phần mềm khác như Hội liên hiệp và Hội liên hiệp phụ nữ trung ương. Ở giai đoạn cuối cùng, App Phụ nữ Hậu Giang sẽ đẩy mạnh tính kết nối với các trang mạng xã hội nhằm truyền tải thông điệp và sản phẩm của hội đến nhiều người tiếp cận hơn.

Cũng nhân sự kiện này, các cán bộ đại biểu và chuyên gia đã có buổi chia sẻ hết sức cởi mở về chuyển đổi số hiệu quả trong quá trình hoạt động Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Hậu Giang. Trong đó, ông Hoàng Minh Anh Tú đề xuất phương pháp sáng tạo nội dung trên các platform, nhấn mạnh câu chuyện thực tế và yếu tố thương mại kết nối. Đặc biệt, với vai trò là đơn vị tài trợ phần mềm cho Hội liên hiệp tỉnh Hậu Giang, Alta Software sẽ hỗ trợ đội ngũ hướng dẫn tạo dựng nội dung cho hội.

Được biết, vào ngày 18/5 trước đó, đại diện của Alta Software đã tham gia vào buổi Tập huấn phần mềm quản lý cán bộ, hội viên do Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Hậu Giang tổ chức. Thông qua buổi tập huấn, các vị đại biểu được Alta Software hướng dẫn sử dụng và làm quen với App Phụ nữ Hậu Giang.

Buổi tập huấn với sự tham gia của 90 cán bộ các ban ngành

Đến ngày 22/6, cuối buổi Hội thảo “Giải pháp thúc đẩy chuyển đổi số trong hoạt động Hội Liên hiệp phụ nữ vùng đồng bằng Sông Cửu Long”, Giám đốc Alta Software và ban lãnh đạo tỉnh đã cùng nhau thực hiện nghi thức khởi chạy phần mềm App Phụ nữ Hậu Giang. Mở đầu cho hoạt động đầu tiên trên app, Alta Software phối hợp cùng Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh hậu Giang phát động cuộc thi “Thiết kế quà tặng từ tài nguyên bản địa”. Đây được xem là một trong những giải pháp thiết thực đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong hoạt động Hội.

Alta Software cùng ban lãnh đạo Hội liên hiệp phụ nữ Hậu Giang thực hiện nghi thức khởi chạy App Phụ nữ Hậu Giang

Buổi hội thảo thực sự trở thành diễn đàn giải đáp thắc mắc, chia sẻ kinh nghiệm từ các đại biểu và chuyên gia. Trên cơ sở đó, Hội liên hiệp phụ nữ Hậu Giang sẽ nâng cao hiệu quả trong quá trình hoạt động, hướng đến mục đích chuyển đổi số thành công.

Với chuyên môn sâu rộng và kinh nghiệm dày dặn, Alta Software vẫn tiếp tục đồng hành của Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Hậu Giang mang đến thêm nhiều giải pháp và dịch vụ công nghệ.

Nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực công nghệ cũng như các sản phẩm và dịch vụ của Alta Software, hãy truy cập website:

Trang chủ

Hoặc liên hệ trực tiếp qua:

  • Hotline: +84 (028) 2243 6888
  • Email: support@alta.com.vn