PHÓ THỦ TƯỚNG TRẦN LƯU QUANG VÀ CHỦ TỊCH UBND TỈNH HẬU GIANG ĐỒNG VĂN THANH CHỤP ẢNH LƯU NIỆM CÙNG ĐẠI DIỆN ALTA SOFTWARE – TRAO TẶNG GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP TẠI HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUY HOẠCH TỈNH HẬU GIANG

Vào ngày 12/12, Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang và Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang Đồng Văn Thanh đã tham dự Hội nghị Công bố quy hoạch tỉnh Hậu Giang. Với vai trò nhà đầu tư vào dự án Khu công nghệ số, Alta Software vinh hạnh được trao tặng giấy chứng nhận Đăng Ký Doanh Nghiệp từ quý Lãnh đạo tỉnh Hậu Giang.

Alta Software tham dự Hội nghị Công bố quy hoạch tỉnh Hậu Giang

Tại Hội nghị công bố quy hoạch tỉnh Hậu Giang, Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang đã có những chia sẻ hết sức ý nghĩa, thúc đẩy sự phát triển của tỉnh. Đồng thời, Lãnh đạo tỉnh Hậu Giang cũng trao chứng nhận cho hàng loạt doanh nghiệp trong và ngoài nước có mối quan hệ hợp tác đầu tư tại Khu công nghệ mới của tỉnh.

Khu công nghệ số tỉnh Hậu Giang là dự án trọng điểm trong năm 2023 của Hậu Giang với mục tiêu hướng đến xây dựng nền kinh tế bền vững. Với kinh phí đầu tư khoảng 50 tỷ đồng, Khu Công nghệ số có quy mô lên đến hơn 28ha được đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng và được chia thành hai phân khu chính: khối văn phòng, nghiên cứu và khu vực đảm nhiệm các chức năng.

Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang và Lãnh đạo tỉnh Hậu Giang chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện doanh nghiệp

Là một trong những nhà đầu tư phát triển cùng Hậu Giang, Alta Software đã triển khai trụ sở Alta Software Hậu Giang trong Khu Công nghệ số. Thông qua đó, doanh nghiệp góp phần hình thành trung tâm nghiên cứu – phát triển sản phẩm công nghệ thông tin, mở ra một thời đại tân tiến, thúc đẩy sự phát triển bền vững của Hậu Giang.

Với vai trò nhà đầu tư Khu Công nghệ số tỉnh Hậu Giang, Alta Software là doanh nghiệp sáng tạo các giải pháp công nghệ, thiết kế các phần mềm trong lĩnh vực tự động hóa, cung ứng cho thị trường trong nước lẫn quốc tế. Và tại cột mốc quan trọng ngày hôm nay, doanh nghiệp đã đón nhận vinh quang, khẳng định cho những khát vọng chuyển đổi số, đột phá công nghệ suốt thời gian qua.

Lãnh đạo tỉnh Hậu Giang trao tặng giấy chứng nhận cho đại diện Alta Software

Cụ thể, ông Phan Thanh Giang đại diện Alta Software đón nhận Giấy chứng nhận Đăng ký Doanh Nghiệp từ quý Lãnh đạo tỉnh Hậu Giang. Hơn thế nữa, Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang đã cùng đại diện doanh nghiệp bắt tay giao lưu và chụp ảnh kỷ niệm, đánh dấu cột mốc đầy triển vọng ngày hôm nay.

Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang Đồng Văn Thanh và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang Hồ Thu Ánh ghé thăm văn phòng Alta Software

Trong khuôn khổ chương trình, Đoàn đại biểu đã có chuyến tham quan quy hoạch Khu Công nghệ số tỉnh Hậu Giang. Đặc biệt, Alta Software vô cùng vinh hạnh khi có cơ hội đón tiếp Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang Đồng Văn Thanh ghé thăm văn phòng Alta Software tại Khu công nghệ số.

Nhân hoạt động ý nghĩa này, đại diện Alta Software đã có cơ hội trình bày và chia sẻ về các thiết bị công nghệ, giải pháp phần mềm mà doanh nghiệp từng thực hiện. Nổi bật nhất là ứng dụng công nghệ AI vào công cuộc bảo vệ môi trường, tối ưu hóa quy trình tái chế rác thải nhựa, giảm thiểu những tác động tiêu cực đến hệ sinh thái.

Đại diện Alta Software đã có những trình bày và chia sẻ với đoàn đại biểu

Tọa lạc tại Khu công nghệ số, văn phòng Alta Software được đầu tư về cơ sở hạ tầng và chuyên gia giàu kinh nghiệm. Tận dụng ưu thế công nghệ, doanh nghiệp sẽ mở ra một tương lai hoạt động mạnh mẽ tại Hậu Giang, sáng tạo những thiết bị tân tiến và nguồn nhân lực giàu mạnh.

Trước đó, Alta Software và tỉnh Hậu Giang đã cùng nhau thực hiện ký kết hợp tác phát triển lĩnh vực công nghệ thông tin. Chính vì vậy, Alta Software vô cùng tự hào khi tiếp tục cùng tỉnh Hậu Giang thực hiện dự án Khu Công nghệ số, xây dựng một môi trường hiện đại và phát triển.

Alta Software chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn đại biểu

Được sáng lập từ năm 2017 đến nay, Alta Software tự hào khi là doanh nghiệp thực hiện thành công nhiều dự án công nghệ đa dạng các lĩnh vực. Với chuyên môn sâu rộng và kinh nghiệm dày dặn, Alta Software luôn hướng đến mục tiêu không ngừng đổi mới, ứng dụng công nghệ vào cuộc sống và mang lại nhiều giá trị hơn cho xã hội.

Dự án Khu Công nghệ số tỉnh Hậu Giang được xem là mũi nhọn tạo nên sự đột phát thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh. Với những kỳ vọng dành Khu Công nghệ số, Alta Software sẽ tiếp tục nỗ lực mở khóa kỉ nguyên khoa học công nghệ số tại Hậu Giang, đóng góp cho sự phát triển của quốc gia trong thời đại 4.0.