POD VITAL INTERACTIVE

Máy check-in và chuẩn đoán tự động đầu tiên tại Việt Nam.

Giảm thời gian chờ đợi không chỉ có lợi cho bệnh nhân mà cả bệnh viện trong việc giảm khối lượng công việc chung. Alta Software hợp tác với ePOD.life Singapore ra mắt Máy tự chẩn đoán tự động đầu tiên tại Việt Nam nhằm giảm thiểu tình trạng thiếu nhân lực và rút ngắn 35% thời gian chờ đợi của bệnh nhân.

04 - Top
01 - All
02 - Left

Tình trạng quá tải tại các cơ sở y tế hiện nay

Bạn có biết ở các bệnh viên công tại Việt Nam, bệnh nhân cần bao nhiêu thời gian từ khi đăng ký thông tin đến lúc được bác sĩ tư vấn ? Con số trung bình là 5 giờ cho mỗi bệnh nhân. Nguyên nhân của việc này đó chính là tình trạng quá tải và thiếu hụt nhân lực y tế tại các cơ sở khám chữa bệnh. Thời gian chờ đợi không chỉ là yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của người bệnh mà còn là một trong những chỉ số đánh giá chất lượng dịch vụ ngoại trú.

POD Vital của Alta Software

Giảm thời gian chờ đợi không chỉ có lợi cho bệnh nhân mà cả bệnh viện trong việc giảm khối lượng công việc chung. Alta Software hợp tác với ePOD.life Singapore ra mắt Máy chẩn đoán tự động đầu tiên tại Việt Nam. Giải pháp này giảm thiểu tình trạng thiếu nhân lực và rút ngắn 35% thời gian chờ đợi của bệnh nhân. Trong thời gian chờ đợi, bệnh nhân có thể sử dụng máy tự chẩn đoán mà không cần sự hiện diện của nhân viên y tế. Kết quả chẩn đoán của họ sẽ được lưu trữ bằng điện toán đám mây, gửi trực tiếp đến điện thoại của bệnh nhân. Kết  quả này sử dụng trao đổi trực tiếp với bác sĩ trong giờ tư vấn.

Ưu điểm của POD Vital

Sàng lọc trước và đánh giá rủi ro.

Tối ưu hóa quy trình khám chữa bệnh.

Giảm chi phí

01 - All
Giảm thiểu thời gian chờ đợi của bệnh nhân đến 35%.
Giải quyết tình trạng thiếu nhân lực tại các cơ sở khám chữa bệnh
Bảo mật dữ liệu cá nhân, không chia sẻ với bên thứ 3

POD Vital dễ sử dụng trong hầu hết các cơ sở y tế. Quá trình kiểm tra các thông số sức khỏe cơ bản như nhiệt độ, huyết áp, cân nặng, chiều cao, tính toán chỉ số BMI trung bình chỉ mất từ ​​3 đến 4 phút – mà không cần sự trợ giúp của nhân viên y tế. Đồng thời, POD Vital Interractive sẽ cung cấp số thứ tự ngay sau quá trình kiểm tra các thông số sức khỏe cơ bản. Quá trình tích hợp này loại bỏ việc xếp hàng chờ đợi tại quầy đăng ký, cải thiện trải nghiệm của bệnh nhân./.