3D PROJECTION MAPPING

3D Mapping hiện là công nghệ được rất nhiều doanh nghiệp săn đón, ưa chuộng bởi nó là một công cụ marketing hiệu quả. Với kỹ xảo hình ảnh trùm khít lên từng chi tiết nhỏ của vật thể chiếu, cộng thêm những hiệu ứng độc đáo và kích thước khổng lồ khiến người xem có cảm giác như những điều kỳ diệu đang xảy ra trước mắt mình. Điều này giúp khách hàng, đối tác có cái nhìn khách quan, chân thực, sống động nhất về sản phẩm, đồng thời loại bỏ sự nhàm chán của những hình thức trình chiếu thông thường.

Hiệu quả mà công nghệ 3D Mapping mang lại nhanh chóng được các công ty truyền thông, doanh nghiệp ứng dụng cho mục đích marketing, bán hàng, quản lý, báo cáo… để thu lại hiệu quả cao nhất. Áp dụng công nghệ 3D Mapping trong tổ chức sự kiện, giới thiệu sản phẩm, trình diễn sản phẩm dịch vụ.

3D Mapping tạo nên đẳng cấp cho sự kiện của bạn

Tuy xuất hiện chưa lâu nhưng công nghệ 3D Projection Mapping đã mang lại những hiệu quả sử dụng thật sự ấn tượng. Công nghệ đã tạo nên sự thu hút mạnh mẽ góp phần làm gia tăng tính thuyết phục với người trải nghiệm. Dựa vào việc trình diễn hình ảnh bắt mắt, như thật cùng âm thanh, ánh sáng lý tưởng giúp người xem, người trải nghiệm có cái nhìn trực quan và cụ thể nhất.

  • Là công cụ marketing hiệu quả trong những buổi giới thiệu dịch vụ, sản phẩm của các doanh nghiệp. Nhờ vào việc trình chiếu và demo sản phẩm gần như thật đến 100% giúp khách hàng, đối tác có cái nhìn khách quan, chân thực nhất. Vì thế họ dễ dàng bị thuyết phục hơn là chỉ nghe và nhìn hình ảnh.
  • Tạo sự sống động cho các sự kiện quảng cáo, giúp người xem cảm nhận rõ ràng, tránh sự nhàm chán.
  • Thể hiện được đẳng cấp doanh nghiệp và là hình thức mạnh mẽ nhất trong chiến lược truyền thông quảng cáo.
  • Bắt kịp xu hướng, đem lại hiệu quả cao, tối ưu chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp.m thú vị, khách hàng sẽ cảm thấy mình bị thu hút và hài lòng về sản phẩm. Từ đó họ bắt đầu hứng thú và mua sản phẩm nhiều hơn nữa, đồng thời họ sẽ chia sẻ giới thiệu sản phẩm của bạn với bạn bè, người thân hoặc đồng nghiệp. 

Với những hiệu quả thiết thực mà công nghệ 3D Mapping mang lại cho người dùng thì đây là một trong những giải pháp marketing, giải pháp truyền thông và giải pháp ứng dụng công nghệ liên quan đến hình ảnh nên được cân nhắc sử dụng. Bạn đã sẵn sàng đưa chiến dịch tiếp thị của mình lên một tầm cao mới chưa?

CÁC DỰ ÁN THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

image
image
image