AUGMENTED

REALITY

Khi người tiêu ngày càng yêu cầu cao về trải nghiệm và ít muốn xem các nội dung quảng cáo đơn thuần, việc lựa chọn các cách thức truyền tải thông điệp mới sáng tạo hơn đang trở thành nhiệm vụ cấp thiết của các nhãn hàng. AR là một công cụ trực quan mạnh mẽ truyền tải ý tưởng thông qua hình ảnh theo cách tương tác và hấp dẫn nhất. Nó hồi hộp; nó hưng phấn; nó mới lạ. 

Tính trực quan mạnh mẽ, có khả năng truyền tải ý tưởng thông qua hình ảnh theo cách tương tác chính là lý do hàng đầu giúp cho AR trở thành một ứng dụng tốt cho marketing tiếp thị. Bên cạnh đó, AR còn có sự mềm dẻo với khả năng biến hoá cao, luôn đổi mới, đánh thức sự tò mò và đặc biệt có tính cá nhân hoá cao nên tạo được cho khách hàng trải nghiệm tốt và hứng thú hơn, tạo sự gắn kết trong mối quan hệ khách hàng và thương hiệu.

Tương lai marketing tiếp thị là AR

Trải nghiệm khách hàng tốt hơn:

Hình ảnh số hóa tích hợp cùng với thế giới thực theo ý muốn của người dùng. Yếu tố trò chơi làm cho trải nghiệm AR có giá trị và đáng nhớ hơn. Mọi người có thể thích trải nghiệm AR và quay lại ứng dụng, vì vậy quảng cáo và thương hiệu tiếp cận với khách hàng nhiều lần. Sự tham gia lặp đi lặp lại này làm cho tỷ lệ chi phí / hiệu quả có lợi hơn so với quảng cáo thông thường.

Xây giải pháp riêng cho thương hiệu:

Các ứng dụng được tạo ra, tùy chỉnh trải qua toàn bộ quá trình từ ​​tiếp nhận yêu cầu, tư vấn, tìm giải pháp phù hợp, thiết kế đến thử nghiệm và triển khai.

Đổi mới và thu hút được sự quan tâm:

AR đánh thức sự tò mò, làm cho mọi người tự hỏi làm thế nào nó hoạt động được như vậy. Họ dễ dàng tương tác, dễ dàng “nhập vai” vào thế giới ảo, vào câu chuyện do chính thương hiệu tạo ra. Thông điệp truyền thông, các tính năng sản phẩm hoặc các yếu tố cảm xúc mà thương hiệu muốn gây dựng, cũng sẽ dễ dàng ghi dấu trong tâm trí khách hàng.

Mang tính chia sẻ cao:

Thông qua những trải nghiệm thú vị, khách hàng sẽ cảm thấy mình bị thu hút và hài lòng về sản phẩm. Từ đó họ bắt đầu hứng thú và mua sản phẩm nhiều hơn nữa, đồng thời họ sẽ chia sẻ giới thiệu sản phẩm của bạn với bạn bè, người thân hoặc đồng nghiệp.

Hiện nay, Alta Software là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc áp dụng thực tế ảo trong marketing, với nhiều nội dung thực tế ảo phong phú, mang lại giá trị cao như: video 360, game, showroom 360… Bạn thực sự muốn tạo sự đột phá trong chiến dịch marketing thương hiệu của mình? Liên hệ ngay với chúng tôi.

CÁC DỰ ÁN THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

image
image
image