HOLOGRAPHIC DISPLAY

Các nhà Marketer đầy tham vọng không còn hài lòng với những thiết kế trên giao diện 2D và họ muốn nâng cao hơn nữa những trải nghiệm của người dùng. Một cách hấp dẫn nhất, lôi cuốn nhất và mới mẻ nhất, thời đại của Hologram đã đến, thời đại để chúng ta trải nghiệm những công nghệ 3D đỉnh cao. Ngày càng có nhiều thương hiệu khai thác sức mạnh của ảnh ba chiều 3D sống động để tiếp cận và hình thành mối quan hệ bền chặt hơn với khách hàng.

Công nghệ Holographic được ứng dụng rộng rãi trong các chương trình biểu diễn nghệ thuật, thời trang, thuyết trình, quảng cáo…. khiến khán giả trầm trồ trước khả năng sáng tạo tuyệt vời của con người, với một cách tiếp cận mới lôi cuốn và đầy hấp dẫn. Phát minh này cùng với sự phát triển của laser vượt qua ngưỡng giới hạn của không gian 2D phía sau chiếc màn hình.

Làm nổi bật thương hiệu của bạn với Hologram

Với công nghệ mới được phát triển này, những hình ảnh ba chiều xuất hiện ngay trong đời sống hàng ngày sẽ không chỉ còn tồn tại trong các bộ phim khoa học viễn tưởng. Và dần dần được áp dụng vào môi trường quảng cáo, marketing tạo nên những hiệu ứng đầy thu hút.

Tăng tính tương tác

Thu hút khán giả của bạn bằng cách tiếp cận chưa từng thấy trước đây để tiếp thị thương hiệu của bạn. Hãy để Hologram tạo ra sự phấn khích đối với sản phẩm và thương hiệu mà bạn nỗ lực quảng bá.

Khả năng thích ứng vô tận:

Công nghệ này có thể được kết hợp theo nhiều cách và ở các cấp độ khác nhau. Có thể được lắp đặt ở mọi nơi, từ cửa hàng bán lẻ đến các sự kiện tiếp thị và có thể hiển thị bất kỳ nội dung video 3D nào từ thẻ SD hoặc qua Wi-Fi. Đây có thể được coi là phương tiện tiếp thị xu hướng thế hệ tiếp theo với phạm vi không giới hạn.

Đổi mới và thu hút được sự quan tâm:

Holograpgic display cung cấp hiệu ứng ba chiều mang lại sức mạnh thu hút sự chú ý của khán giả với yếu tố gây ấn tượng và đảm bảo một trải nghiệm sự kiện khó quên và truyền đạt thông điệp của bạn hiệu quả hơn. Nó giúp nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn.

Mang tính chia sẻ cao:

Thông qua những trải nghiệm thú vị, khách hàng sẽ cảm thấy mình bị thu hút và hài lòng về sản phẩm. Từ đó họ bắt đầu hứng thú và mua sản phẩm nhiều hơn nữa, đồng thời họ sẽ chia sẻ giới thiệu sản phẩm của bạn với bạn bè, người thân hoặc đồng nghiệp. 

Chúng tôi cung cấp các mô hình hiển thị khác nhau tùy theo không gian có sẵn của bạn và có thể cung cấp giải pháp đầy đủ với nội dung 3D riêng, tính tương tác và các yếu tố thương hiệu. Nếu bạn đã sẵn sàng đưa chiến dịch tiếp thị của mình lên một tầm cao mới, Hologram xứng đáng là một phần trong chiến lược của bạn.

CÁC DỰ ÁN THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

image
image
image