CHÀO ĐÓN SINH VIÊN TRƯỜNG APTECH VIỆT NAM ĐẾN
THAM QUAN CÔNG TY ALTA SOFTWARE

Với mục tiêu đào tạo gắn với thực tiễn, tạo cơ hội cho sinh viên trải nghiệm thực tế, định hướng tốt trong việc học tập và hình dung về nghề nghiệp của mình trong tương lai.

Sáng ngày 09/06/2022, công ty Alta Software đã có buổi tiếp đón các bạn sinh viên trường Aptech Việt Nam đến trải nghiệm và tham quan thực tế môi trường làm việc cũng như tìm hiểu về các sản phẩm công nghệ của công ty. 

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN GIÚP ĐƯỢC GÌ CHO CÁC BẠN SINH VIÊN ?

Công ty Alta Software luôn có các chiến lược phát triển rõ ràng, nhân viên là những người trẻ năng động, chuyên nghiệp, nhiệt huyết và được đào tạo chuyên môn khi làm việc.Trong quá trình hoạt động, Công ty và tập thể nhân viên đã không ngừng phát triển để đem đến những sản phẩm chất lượng và sáng tạo tới khách hàng.

Chị Tuyết Trinh giới thiệu về công ty với các bạn sinh viên

Đến với buổi tham quan, các bạn sinh viên trường Aptech Việt Nam sẽ được chị Đinh Thị Tuyết Trinh – Giám đốc nhân sự trực tiếp hướng dẫn, giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển, về đội ngũ nhân viên và văn hóa công ty. Để qua đó các bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về hoạt động kinh doanh và văn hóa doanh nghiệp tại đây.

Trải nghiệm thực tế

Được trải nghiệm thực tế và có cái nhìn cận cảnh hơn về môi trường làm việc của các phòng ban Thiết kế, Lập trình, Marketing, IT, R&D và Kỹ thuật. Cùng với sự thích thú, sự tò mò khi trải nghiệm về các sản phẩm công nghệ. 

Sinh viên thích thú, tò mò trải nghiệm môi trường làm việc tại các phòng ban tại công ty

Lắng nghe những chia sẻ về kỹ năng và giải đáp thắc mắc 

Niềm vui nối tiếp niềm vui, trải nghiệm nối tiếp trải nghiệm khi các bạn sinh viên trường Aptech Việt Nam lắng nghe những chia sẻ của chị Trinh về kỹ năng cứng lẫn kỹ năng mềm cần thiết cho công việc thực tế để có thể trang bị hành trang cần thiết và hoàn thiện bản thân hơn khi ra trường.

Sinh viên trường Aptech đặt câu hỏi về cho công ty

Buổi tham quan chính là cầu nối giữa sinh viên năng động với doanh nghiệp, những gì được tìm hiểu trong chuyến tham quan sẽ giúp các bạn hòa nhập nhanh hơn vào môi trường làm việc chuyên nghiệp sau này. Các thắc mắc của các bạn sinh viên trong quá trình tham quan cũng đã được Giám đốc nhân sự giải đáp tường tận.

Đại diện trường Đại học Aptech Việt Nam gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo công ty đã dành thời gian tiếp đón trường 

Sinh viên chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc buổi tham quan

Công ty Alta Software xin chân thành cảm ơn các thầy cô và các bạn sinh viên trường Aptech Việt Nam đã ghé thăm. Chúc các bạn sinh viên sẽ có thêm nhiều tự tin và động lực cố gắng, định hướng được nghề nghiệp trong tương lai và gặt hái được nhiều thành công cho bản thân sau chuyến tham quan.