GO LIVE – HỆ THỐNG QUẢN LÝ NHÀ MÁY THÔNG MINH

ĐÁNH DẤU SỰ HỢP TÁC PHÁT TRIỂN CỦA ALTA SOFTWARE VÀ ALTA PLASTICS

Ngày 6/3/2023, địa điểm tại Công ty TNHH MTV Ứng dụng Công nghệ Kỹ thuật Nhựa Âu Lạc (Alta Plastics) đã diễn ra buổi lễ Go Live – Hệ thống quản lý nhà máy thông minh, đánh dấu sự hợp tác phát triển giữa 2 công ty Alta PlasticsAlta Software ( Công ty TNHH MTV Phát Triển Phần Mềm Âu Lạc).

Hệ thống quản lý nhà máy thông minh chính thức được khởi động.

Niềm tự hào của Alta Plastics là luôn chú trọng và đảm bảo sự hài lòng, nâng cao giá trị thương hiệu của khách hàng thông qua chất lượng của từng sản phẩm. Alta Plastics luôn tận tâm đặt mình vào vị trí của khách hàng để lắng nghe và thấu hiểu những gì khách hàng cần. Sẵn sàng thay đổi để sửa chữa, thích nghi và phát triển.

Trải qua 20 năm hình thành, công ty Alta Plastics hiện nay đã vươn lên và có một vị trí nhất định trong thị trường bao bì nhựa tại TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung. Nhưng không vì đó mà Alta Plastics dừng bước, Alta Plastics luôn tìm những giải pháp tối ưu nhất và tiện lợi nhất cho khách hàng.

Đôi lời phát biểu của anh Hoàng Minh Anh Tú – TGĐ công ty Alta Group chia sẻ về ý tưởng dự án

Với những dự định và ấp ủ từ năm 2018, Alta Plastics đã không ngừng cố gắng hoàn thiện các quy trình số hóa và các chỉ số ISO để phù hợp với “hệ thống quản lý nhà máy thông minh”.

Bắt tay với Alta Software trong sự kiện “Hệ thống nhà máy thông minh” là một sự lựa chọn hoàn hảo, vì công nghệ ngày nay đã phát triển đến mức vượt bậc và công nghệ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các ngành công nghiệp sản xuất.

Phát biểu của anh Phan Thanh Giang – Giám Đốc công ty Alta Software.

Với những thách thức của dự án, Alta Plastics tin rằng đây là cơ hội để có thể tiếp cận nhiều hơn tới những khách hàng về mặt công nghệ cũng là một bước tiến mới trong việc tối ưu hóa quy trình sản xuất các mặt hàng bao bì nhựa.

Sự chuẩn bị chỉnh chu cùng với những hoài niệm ấp ủ, tin chắc rằng lần hợp tác này sẽ tạo nên sự đột phá thành công đến cho Công ty Alta PlasticsAlta Software.

BGĐ chụp hình lưu niệm cùng phía Lãnh đạo các cấp

Được biết Alta Software là công ty luôn hướng đến sự trẻ trung năng động sáng tạo, luôn tìm ra nhiều giải pháp mới giúp cho doanh nghiệp hoạt động và phát triển. Khẳng định uy tính dựa trên nền tảng chất lượng và sự chuyên nghiệp.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi ký kết:

IMG_3942-compressed (2)
IMG_3912-compressed
IMG_3905-compressed
IMG_3902-compressed

Hoàng Mi Uyển Nhi