TÌM HIỂU KHOA HỌC KHÔNG GIAN TẠI SỰ KIỆN VIETNAM SPACE WEEK

ALTA SOFTWARE – NHÀ TÀI TRỢ BẠC CỦA SỰ KIỆN.

Bạn có muốn tìm hiểu về khoa học không gian và vũ trụ huyền ảo? Bạn có muốn gặp gỡ và nghe những câu chuyện thú vị từ cựu phi hành gia NASA? Bạn có muốn trải nghiệm những hoạt động giáo dục STEM hấp dẫn và sáng tạo? Nếu có, bạn không nên bỏ lỡ cơ hội tham gia Vietnam Space Week – sự kiện đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được tổ chức với sự hỗ trợ của NASA (Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Hoa Kỳ).

Vietnam Space Week là sự kiện được tổ chức nhằm tăng cường nhận thức và hứng thú của công chúng, đặc biệt là thế hệ trẻ, về khoa học không gian và vũ trụ. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 5 đến 9/6/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hậu Giang và Bình Định. Đây là sự kiện phi lợi nhuận lần đầu tiên Vietnam Space Week được triển khai ở Việt Nam, cũng là lần đầu tiên một quốc gia Đông Nam Á được NASA chọn làm điểm đến cho sự kiện này.

Tại Vietnam Space Week, bạn sẽ có cơ hội giao lưu với các cựu phi hành gia của NASA, nghe những câu chuyện về cuộc sống và công việc trên không gian, vũ trụ. Bạn cũng sẽ được khám phá những phát hiện mới nhất, những dự án nghiên cứu tiên tiến, những ứng dụng thực tế của khoa học không gian và vũ trụ. Bạn cũng sẽ được tham gia vào những hoạt động giáo dục STEM liên quan đến vật lý thiên văn, không trọng lực, robotics, thực tế ảo và thực tế tăng cường, vũ trụ ảo…

Vietnam Space Week là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, có tác động tích cực đến thế hệ trẻ Việt Nam. Sự kiện sẽ được đồng tổ chức bởi Hội Tin học TPHCM (HCA), Ủy ban Nhân dân tỉnh Hậu Giang, Ủy ban Nhân dân thành phố Thủ Đức và Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Định, phối hợp tổ chức cùng với sự hỗ trợ của NASA. Alta Software rất hân hạnh là nhà tài trợ bạc cho sự kiện Vietnam Space Week.

Alta Software là một công ty có tầm nhìn xa, sứ mệnh cao và giá trị cốt lõi là khách hàng là trên hết. Công ty luôn theo đuổi sự đổi mới và sáng tạo trong công nghệ, đồng thời góp phần vào sự phát triển của xã hội. Alta Software tự hào là nhà tài trợ bạc cho Vietnam Space Week – sự kiện mang lại cơ hội cho thế hệ trẻ Việt Nam tiếp cận với khoa học không gian và vũ trụ – một lĩnh vực có tiềm năng lớn cho tương lai. Hãy cùng Alta Software khám phá khoa học không gian và vũ trụ huyền ảo cùng Vietnam Space Week!

Hẹn gặp Quý vị tại 𝐕𝐈𝐄𝐓𝐍𝐀𝐌 𝐒𝐏𝐀𝐂𝐄 𝐖𝐄𝐄𝐊 𝟐𝟎𝟐𝟑 tại:

  • TP. Vị Thanh – tỉnh Hậu Giang | 5 – 6/6/2023
  • TP. Thủ Đức – TP.HCM | 7/6/2023
  • TP. Quy Nhơn – tỉnh Bình Định | 8 – 9/6/2023

Alta Software là một công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin. Công ty đã cung cấp các giải pháp phần mềm chất lượng cao cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước, trong các lĩnh vực như ngân hàng, bảo hiểm, y tế, giáo dục, du lịch… Alta Software cũng đã đạt được nhiều chứng nhận quốc tế về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

SĐT : +84 (028) 2243 6888

Email: support@alta.com.vn