Access Control đã xuất hiện tại “cơn địa chấn” Rap Việt All-Star Concert 2023 như thế nào?

Vậy là Rap Việt All-Star Concert 2023 đã chính thức khép lại với thời lượng diễn ra hơn 3 tiếng đồng hồ trong tối ngày 7/10 tại Trung tâm Hội chợ và Triễn lãm S.E.C.C, Quận 7. Với qui mô lớn hơn so với mùa trước, “cơn địa chấn” Rap Việt lần này đã hội tụ hơn 200 nghệ sĩ khắp cả nước, hơn 40 tiết mục được dàn dựng sân khấu hoành tráng kết hợp các thiết bị công nghệ bắt mắt sôi động. Là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp công nghệ bảo vệ an ninh, Alta Software thật vinh hạnh đem đến giải pháp Insight Access Control cho chương trình.

Khung cảnh hoành tráng tại sân khấu Rap Việt All-Star Concert 2023 (Nguồn: Trần Tất Vũ)

Rap Việt All-Star Concert 2023 là chương trình truyền hình đánh dấu concert thuần về Rap khi lần đầu được tổ chức vào 2021, nơi tạo ra sự kết nối giữa những người yêu thích Rap mang dòng nhạc Underground trở thành xu hướng mới của thị trường âm nhạc Việt Nam. Không một ai có thể nghĩ rằng, chỉ sau 3 năm, một dòng nhạc mà trước đây ít người nghe đã có sức ảnh hưởng lan rộng đến như vậy. Là một thế hệ toàn cầu hóa, Gen Z ưu thích sự đột phá khi được thể hiện lối sống suy nghĩ mới mẻ thông qua những câu từ truyền tải thông điệp qua dòng nhạc Rap.

Ngoài sự thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia bởi tính chất chương trình năng động, những gì mà Rap Việt mùa 3 đem đến cộng đồng giới trẻ, Access Control cũng đã thành công trở thành điểm sáng có thể đem đến những tính năng độc đáo do đội ngũ chuyên môn của nhà Alta Software lập trình thiết kế.

Hơn 10 ngàn khán giả đang check-in để chuẩn bị vào bên trong

Chương trình thu hút đông đảo hơn 10.000 khán giả nên việc bảo vệ an ninh cũng là một thử thách. Chính vì thế, để “cứu cánh” khu vực checkin, sự xuất hiện của Access Control tại Rap Việt All-Star Concert 2023 như một “lời hồi đáp công nghệ” nhằm thỏa mãn nguyện vọng kiểm soát chặt chẽ lượt ra vào của hàng vạn khán giả. Đây là hệ thống lập trình thông minh có khả năng nhận diện gương mặt, quản lí số lượng người tham dự chương trình. Với Insight Access Control, an ninh chương trình cũng được đảm bảo hơn rất nhiều.

Đặc biệt hơn, đối với Rap Việt All-Star Concert 2023 lần này, Access Control đã thực hiện thành công yêu cầu của chương trình một cách cải tiến và sức hút hơn, cụ thể có thể nhận diện line check in của từng người và thông tin sẽ được hiển thị trên hệ thống Access Control. Ngoài ra, chiếc máy công nghệ này giúp người tham dự đi đúng line của mình và tránh đảo lộn trình tự ra vào. Với tính năng độc đáo như vậy, BTC đã đầu tư 26 hệ thống check in tự động giúp người tham gia dễ dàng hoàn tất thủ tục tham dự chương trình. Điều đó cho thấy chương trình Rap Việt All-Star Concert 2023 không chỉ muốn dừng lại ở khán giả khu vực trong nước mà còn mong muốn đem chất Rap Việt “lấn sang” thị trường âm nhạc quốc tế.

Hệ thống Access Control của Alta Software tại Rap Việt AllStar Concert 2023

Rap Việt All-Star Concert 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp mang đến nhiều tiết mục bùng cháy có một không hai, mãn nhãn từ phần nghe đến phần nhìn, để lại ấn tượng cho những người có chung tình yêu với dòng nhạc “chất chơi” này. Ngoài ra, “cơn địa chấn” cũng đã thổi cơn gió lớn trong nền âm nhạc Việt Nam, mong muốn kết nối học hỏi với các nghệ sĩ quốc tế. Với những công nghệ hiện đại, Alta Software thật tự hào khi đã góp phần đưa Rap Việt All-Star Concert 2023 trở thành sự kiện bùng nổ nhất từ trước đến nay.

Bằng sự tự hào của Access Control mà nhà Alta Software đem lại, chúng tôi tin rằng sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều doanh nghiệp trong việc đưa ra các giải pháp công nghệ tiên tiến, đổi mới nhất trong mọi thời đại.