ALTA SOFTWARE MANG ĐẾN HOUSE OF TECH

HỆ THỐNG CÔNG NGHỆ TƯƠNG LAI

Với vai trò là đối tác đồng hành cùng HOUSE OF TECH, Alta Software đã mang đến hệ thống thiết bị hiện đại, đưa công nghệ tương lai phô diễn tại chương trình. Diễn ra trong 2 ngày – 21 & 22/11, HOUSE OF TECH đã mở ra một thế giới công nghệ mới với nhiều điểm độc đáo sáng tạo.

Alta Software mang đến hệ thống thiết bị tối tân

Vượt qua mọi giới hạn, Alta Software đã bắt tay hợp tác của Alta Media mang đến HOUSE OF TECH – nơi phô diễn hàng loạt các thiết bị công nghệ đỉnh cao nhất trong lĩnh vực sự kiện. Diễn ra trong 2 ngày ngắn ngủi, hầu hết các khách tham dự đều bùng nổ bất ngờ với hệ thống tối tân tại sự kiện.

Ban tổ chức HOUSE OF TECH đã dày công xây dựng một không gian hiện đại đậm chất công nghệ, khiến khách tham quan ngỡ ngàng như bước chân vào một thế giới mới. Đồng hành cùng sự kiện, Alta Software vô cùng hân hạnh đưa đến hệ thống công nghệ vượt trội, góp phần tăng thêm những trải nghiệm đặc sắc cho sự kiện.

Insight Access Control là giải pháp tối ưu cho các sự kiện

Nếu đã đến khám phá HOUSE OF TECH, chắc hẳn bạn sẽ ngạc nhiên và ấn tượng bởi trải nghiệm check-in không chạm tại khu vực sảnh. Tất cả nhờ vào hệ thống Insight Access Control có khả năng kiểm soát ra vào tại sự kiện. Được tích hợp với công nghệ thông minh, Insight Access Control có thể đảm bảo an ninh cho HOUSE OF TECH, dễ dàng kiểm soát số lượng khách tham dự.

Đặc biệt hơn, chỉ với một mã QR, hệ thống dễ dàng xác nhận danh tính thông qua camera nhận diện gương mặt. Qua đó, không khó để nhận ra Insight Access Control là giải pháp tối ưu dành cho các sự kiện, hỗ trợ công tác check-in, vừa nhanh chóng vừa chuẩn xác. Hệ thống kiểm soát ra vào do Alta Software lập trình từng được ứng dụng tại không ít sự kiện lớn như: Rap Việt, HOZO, MMA Innovate Vietnam 2023…

Xuất hiện tại HOUSE OF TECH, Insight Access Control không chỉ phát huy trọn vẹn tính năng của mình, mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ khi được tích hợp với màn hình LED, chiếu phát hình ảnh của chương trình. Có thể thấy được, ngay từ khâu đăng ký, HOUSE OF TECH đã thể hiện tinh thần công nghệ từ những thiết bị hiện đại.

Khách tham quan tương tác cùng Robot thông minh

Ngoài ấn tượng với hệ thống check-in không chạm từ Insight Access Control, hệ thống Robot công nghệ do Alta Software lập trình đã ghi điểm tuyệt đối với khách tham quan. Tại khu vực sảnh chương trình, khách tham dự đã bị thu hút với Robot Pepper với ngoại hình bắt mắt cùng khả năng nhận diện gương mặt, như một nhân viên đón tiếp quan khách.

Hệ thống Robot của Alta Software được lập trình với nhiều tính năng hữu ích. Không chỉ thể hiện thông tin mà còn có khả năng tương tác với người dùng, tạo ra những trải nghiệm thú vị tại HOUSE OF TECH. Điển hình là Robot Testu được đặt tại khu vực lầu 1 trình diễn Projection Mapping. Được tích hợp với công nghệ thông minh, Testu có thể nhận diện khách tham dự và vẫy tay chào với những ai ghé thăm.

Với những ứng dụng thông minh do Alta Software mang đến, HOUSE OF TECH càng được bổ sung thêm nguồn năng lượng hiện đại, truyền cảm hứng sáng tạo cho những ai tham gia. Không chỉ dừng lại ở Insight Access Control và Robot thông minh, HOUSE OF TECH còn mang đến những thiết bị tối tân, các nền tảng hữu ích và hệ thống trình chiếu đặc sắc.

HOUSE OF TECH mang tụ hội nhiều thiết bị độc đáo

Trong khuôn khổ sự kiện, khách tham dự có dịp được ngỡ ngàng trước màn biểu diễn Indoor Drone Show đầy đặc sắc. Thiết bị bay không người lái được lập trình và điều khiển chính xác vẽ nên những hình ảnh ấn tượng.

HOUSE OF TECH còn là dịp gặp gỡ những chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ, có cơ hội cùng giao lưu và trò chuyện. Thông qua những buổi tham luận và hội thảo, khách tham dự tiếp nhận thêm nhiều kiến thức mới hữu ích, cập nhật những xu hướng công nghệ trên thế giới.

Khép lại hai ngày triển lãm với thành công vượt ngoài mong đợi, HOUSE OF TECH đã phủ sóng khắp cộng đồng đam mê công nghệ với những thiết bị nổi bật của mình. Là đối tác của sự kiện, Alta Software vô cùng vinh dự khi góp phần xây dựng nên thế giới công nghệ tại HOUSE OF TECH. Và tin chắc rằng, sự hợp tác ngày hôm nay chỉ là bước khởi đầu bền vững cho mai sau, cùng nhau đột phá công nghệ tương lai.