ALTA SOFTWARE PHÔ DIỄN ROBOT CÔNG NGHỆ TẠI EVENT TECHNOLOGY EXHIBITION

Vào ngày 14/10, Event Technology Exhibition lần đầu tiên được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh. Là doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin, Alta Software đã tham dự chương trình cùng với thiết bị Robot thông minh, mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng.

Robot của Alta Software xuất hiện tại Event Technology Exhibition

Event Technology Exhibition là triển lãm công nghệ trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, quy tụ hơn 30 doanh nghiệp “bắt tay” xây dựng một chương trình hoành tráng. Thông qua sự kiện lần này, các ứng dụng công nghệ, thiết bị tối tân sẽ được “phô diễn” trọn vẹn, đưa người tham dự đắm chìm trong thế giới kỳ ảo. Tham dự Event Technology Exhibition, Alta Software đã hợp tác cùng Alta Media mang đến công nghệ Robot thông minh thực hiện nhiều tương tác thú vị.

Được tổ chức tại GEM Center, triển lãm đã sử dụng toàn bộ không gian của trung tâm hội nghị xây dựng một thế giới công nghệ với những thiết bị hiện đại bậc nhất. Sở hữu tổng diện tích hơn 5.000 m2, Event Technology Exhibition chia thành 3 khu vực triển lãm với 3 chủ đề: “To The Ocean”, “To The Cave” và “To The Forest”. Những chủ đề được liên kết với nhau, xâu chuỗi thành cuộc hành trình khám phá thế giới công nghệ.

Với tinh thần “Dare To Inspire”, Event Technology Exhibition đã khơi nguồn cảm hứng sáng tạo qua công nghệ hiện đại, thiết bị tối tân nhất. Điển hình, để xây dựng một hành trình thám hiểm xuyên suốt, chương trình đã kết hợp các giải pháp công nghệ độc đáo như Projection Mapping, màn Gauze, màn sương, LED tương tác…

Robot thông minh mang đến những trải nghiệm thú vị

Cùng với đó, tại khu vực check-in, khách tham dự đã bị choáng ngợp bởi hệ thống công nghệ độc đáo và những hoạt động trải nghiệm thú vị. Đơn cử, Robot công nghệ do Alta Software lập trình sẽ đảm nhiệm vai trò đón tiếp khách tham dự. Được thiết kế với ngoại hình bắt mắt cùng những tính năng thông minh, Robot đã trở thành điểm nổi bật thu hút mọi sự chú ý.

Không chỉ dừng lại ở tính năng hiển thị thông tin, truyền tải nội dung theo phương thức độc đáo, Robot còn có khả năng đảm nhiệm vị trí của một nhân viên chào đón quan khách tham dự Event Technology Exhibition. Bởi đây là sản phẩm trí tuệ nhân tạo do Alta Software viết lập trình.

Thông qua bộ cảm biến và hệ thống âm thanh, Robot thông minh có thể tự động nhận diện gương mặt, chủ động chào hỏi và thực hiện những tương tác với con người. Với công nghệ tân tiến từ Alta Software, Robot thông minh phản ứng nhanh nhạy, tương tác linh hoạt từ biểu cảm, giọng nói và cả chuyển động. Đồng thời, được tích hợp với thiết bị cảm biến, Robot công nghệ của Alta Software có thể tự động phát hiện các chướng ngại vật và thực hiện biện pháp né tránh.

Robot công nghệ của Alta Software đảm nhiệm vai trò đón tiếp khách tham dự

Chính nhờ những công năng này, ứng dụng công nghệ nhà Alta Software thành công “hóa thân” làm nhân viên đón tiếp quan khách, đưa đến những trải nghiệm thú vị và mới mẻ. Sự xuất hiện của Robot thông minh đã “nâng cấp” thế giới công nghệ trở nên hiện đại hơn, khơi gợi nguồn cảm hứng cho quan khách.

Tại sự kiện triễn lãm, du khách không chỉ được chiêm ngưỡng và trải nghiệm các ứng dụng khoa học hiện đại, mà còn có cơ hội thưởng thức các tiết mục biểu diễn đặc sắc. Hệ thống trình chiếu, công nghệ hiện đại, âm thanh sống động đã tạo nên một bữa “yến tiệc” hoành tráng, một sự trải nghiệm đa giác quan khó có thể nào quên.

Đồng hành cùng Event Technology Exhibition, Alta Software đã thành công tạo điểm nhấn qua Robot công nghệ với những tính năng tuyệt vời. Đây là một giải pháp của tương lai, mang lại nhiều tính năng hữu ích cho người dùng. Tại kỷ nguyên 4.0 đang phát triển vượt bậc, Robot thông minh chắc chắn sẽ trở nên phổ biến hơn nữa, là một sự đồng hành không thể thiếu trong thế giới công nghệ.