ALTA SOFTWARE VÀ POD TECHNOLOGY LIMITED 

HỢP TÁC HƯỚNG ĐẾN DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHOẺ TOÀN DIỆN

Việc hợp tác giữa công ty Alta Software và POD Technology Limited nhằm mang lại một hệ sinh thái chăm sóc sức khoẻ hiện đại.

Ngày 8/10/2022, tại TP Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa công ty TNHH MTV Phát triển Phần mềm Âu Lạc (Alta Software) và công ty POD Technology Limited (Singapore và Hong Kong). Sự kiện này nhằm thiết lập việc hợp tác chặt chẽ và cùng phát triển của hai công ty.

Mục tiêu của sự hợp tác giữa công ty Alta Software và POD Technology Limited nhằm mang lại một hệ sinh thái chăm sóc sức khoẻ hiện đại, tự động hoá các quy trình và cung cấp trải nghiệm hoàn hảo, nhanh gọn cho người dùng, cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc y tế.

Alta Software chính thức hợp tác cùng POD Technology Limited

Sự kết hợp giữa lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ cùng với nền tảng công nghệ cốt lõi trí tuệ nhân tạo (AI) và internet vạn vật (iOT) sẽ là tiền đề thúc đẩy sự chuyển đổi số mạnh mẽ trong việc chăm sóc sức khoẻ toàn diện 360 độ trong tương lai.

Thành công đầu tiên cho sự hợp tác này có thể kể đến việc cho ra đời chiếc máy POD đầu tiên đã được đặt thử nghiệm tại bệnh viện Hòa Hảo (TP Hồ Chí Minh). Máy có thể hỗ trợ chuẩn đoán sơ bộ cho bệnh nhân mà không cần đến nhân viên y tế, kết quả sẽ được lưu trữ bằng điện toán đám mây và gửi trực tiếp đến điện thoại của bệnh nhân, các bác sĩ cũng có thể dùng kết quả này để trao đổi trực tiếp với bệnh nhân trong thời gian tư vấn. Máy POD đã giúp giảm thời gian chờ đợi của các bệnh nhân cũng như giảm thiểu được khối lượng công việc chung của các nhân viên y tế.

Hệ thống máy khám sức khỏe tự động POD

Máy khám sức khỏe tự động POD giúp giảm thời gian chờ của bệnh nhân

Giới thiệu hệ sinh thái POD

Để tìm hiểu thêm về các giải pháp công nghệ