Cùng Alta Software trải nghiệm công nghệ thú vị chưa từng có tại MMA Innovate Việt Nam 2023

Ngày 29/9 vừa qua, MMA Innovate Việt Nam 2023 đã diễn ra trong bầu không khí cởi mở và sôi nổi với hơn 2000 lượt khách tham quan. Là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin, Alta Software vinh dự đồng hành cùng sự kiện mang đến những thiết bị hiện đại.

Sự kiện MMA Innovate Việt Nam 2023 mang đến những giải pháp công nghệ tân tiến

MMA Innovate Việt Nam 2023 là sự kiện độc đáo kết hợp triển lãm và hội nghị về công nghệ hiện đại trong lĩnh vực tiếp thị. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên MMA Global tổ chức sự kiện tại Châu Á. Với quy mô của một sự kiện quốc tế, MMA Innovate Việt Nam 2023 đã thu hút hơn 2000 người tham dự cùng với quy tụ nhiều nhà lãnh đạo, thương hiệu lớn trên thị trường quốc tế và Việt Nam. Với chủ đề Imagine The Future, Alta Software đã mang đến những giải pháp công nghệ hiện đại, kết nối gần hơn với những xu thế của tương lai.

Sự kiện được tổ chức nhằm mang đến cơ hội để cùng nhau chia sẻ, kết nối và khám phá những giải pháp công nghệ mới nhất trên thị trường. Điển hình, khách tham dự vô cùng ấn tượng bởi Đại sứ sự kiện – Robot đón tiếp quan khách do Alta Software thiết kế lập trình. Không chỉ có ngoại hình bắt mắt, hiện đại, Robot của Alta Software còn có những tính năng thông minh, dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn.

Robot đón tiếp khách hàng trở thành điểm thu hút cho sự kiện

Tích hợp với công nghệ hiện đại, Robot sẽ chủ động đón tiếp khách tham dự, cũng như thực hiện nhiều tương tác như vẫy tay chào. Nhờ vào công năng thú vị này, khách tham gia MMA Innovate Việt Nam 2023 đã có những trải nghiệm vô cùng mới mẻ, khó quên trong sự kiện. Bên cạnh Đại sứ sự kiện đón tiếp khách mời, Alta Software còn mang đến Robot phục vụ có khả năng tự động điều hướng, cung cấp nước giải khát cho người tham quan.

Hệ thống Insight Access Control đảm bảo an ninh cho sự kiện

Ngoài ra, Alta Software còn thiết lập hệ thống Insight Access Control cho MMA Innovate Việt Nam 2023. Đây là hệ thốngl lập trình thông minh có khả năng nhận diện gương mặt, kiểm soát chặt chẽ số lượng người tham dự chương trình. Với Insight Access Control, an ninh chương trình cũng được đảm bảo hơn bao giờ hết.

Recycle Depot mang lại nhiều lợi ích cho môi trường

Đặc biệt nhất, tại không gian MMA Innovate Việt Nam 2023, khách tham quan đã có cơ hội tiếp cận và sử dụng Recycle Depot – thiết bị hiện đại hữu ích cho môi trường. Recycle Depot do Alta Software lập trình có khả năng tự động nhận diện và thu gom chai nhựa, lon nhôm rỗng đã qua sử dụng. Đây là một giải pháp mới giúp giảm thiểu diện tích đất chôn lấp và tối ưu hóa quy trình tái chế thông thường. Sự xuất hiện của Recycle Depot tại MMA Innovate Việt Nam 2023 đã trở thành điểm sáng cho chương trình, đại diện cho xu hướng sống “xanh” đang được nhiều người hướng đến.

Buổi hội thảo kết hợp triển lãm MMA Innovative 2023 thật sự trở thành cơ hội tiếp cận, khám phá các giải pháp công nghệ hiện đại trong ngành Marketing. Đồng thời, sự kiện còn là nơi chia sẻ những kinh nghiệm, thông tin hữu ích từ những chuyên gia, lãnh đạo của các thương hiệu lớn. Với những công nghệ hiện đại, Alta Software tự hào khi đã góp phần đưa MMA Innovate Việt Nam 2023 trở thành sự kiện độc đáo nhất từ trước đến nay.

Alta Software là doanh nghiệp chuyên cung cấp các ứng dụng và giải pháp công nghệ hiện đại, luôn đề cao tính sáng tạo và đổi mới không ngừng để mang đến lợi thế cạnh tranh cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm, đến nay, Alta Software đã thực hiện thành công nhiều dự án, trở thành đối tác đáng tin cậy cho nhiều doanh nghiệp.