HỆ THỐNG KIỂM SOÁT RA VÀO

NHẬN DIỆN KHUÔN MẶT
KIỂM TRA NHIỆT ĐỘ
Untitled-3
Kiểm soát ra vào
100% không tiếp xúc trực tiếp

Nhận diện khuôn mặt nhanh chóng và chính xác, kể cả điều kiện thiếu sáng
Đo nhiệt độ cơ thể chính xác
trong khoảng 25-40° C

Hệ thống đóng mở cửa tự động

Kiểm soát ra vào qua nhận diện khuôn mặt & đo nhiệt độ tức thì

Insight access control là lá chắn giúp bảo vệ tài sản của cơ sở cũng như góp phần sàng lọc các trường hợp có nhiệt độ cao. Giải pháp cho phép các tổ chức có thể kiểm soát nhiệt độ theo thời gian thực và kiểm soát truy cập chỉ với một thiết bị duy nhất. Nó cung cấp các phương tiện không tiếp xúc, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và chính xác, mọi lúc và mọi nơi.

Hệ thống kết hợp kiểm soát ra vào với cảm biến nhiệt và công nghệ nhận dạng khuôn mặt AI tiên tiến nhất để đo chính xác nhiệt độ, khuôn mặt của người dùng trong thời gian thực. Khoảng cách phát hiện nhiệt độ của nó lên đến 0.5 mét, giúp kiểm tra an toàn cho nhân viên và khách trước khi vào cơ sở. Nếu phát hiện nhiệt độ bất thường, hệ thống sẽ đặt báo động hoặc từ chối quyền truy cập.

Giam-sat-qua-nhan-dien-khuon-mat
kiem-soat-ra-vao-nhan-dang-khuon-mat-the-tu

Xác thực đa yếu tố & tùy chọn tích hợp

Đối với xác minh ID, thiết bị cung cấp các phương thức xác thực đa yếu tố bao gồm khuôn mặt, vân tay, thẻ NFC. Cho phép doanh nghiệp và tổ chức chỉ định các giao thức xác thực khác nhau cho các cấp nhân viên khác nhau.

Nền tảng Hệ thống quản lý trung tâm Cloud CRM linh hoạt và thân thiện với người dùng, được thiết kế để cho phép quản trị viên quản lý nhóm ID và cài đặt lịch biểu, cũng như tạo báo cáo về nhật ký truy cập và hồ sơ nhiệt độ để giám sát tốt hơn. Nó nâng cao đáng kể hiệu quả hoạt động của cả nhân viên hành chính và nhân viên an ninh, tiết kiệm thời gian của họ để nâng cao năng suất.

  • Kiểm soát truy cập nhân viên
  • Kiểm soát truy cập đối với khách

Insight Access control giám sát việc ra vào các khu vực nhờ tính năng đo nhiệt độ và nhận dạng khuôn mặt tức thì.
Nó hỗ trợ lên đến 10.000 cơ sở dữ liệu khuôn mặt. Hệ thống nhanh chóng nhận ra người dùng từ khoảng cách 0,5m
trong vòng chưa đầy 2 giây và cảnh báo trường hợp nhiệt độ vượt mức cho phép.

Cau-tao-cua-thiet-bi-kiem-soat-ra-vao

Ứng dụng của hệ thống kiếm soát ra vào

Với khả năng đo nhiệt độ có độ chính xác cao và tích hợp hoàn hảo các chức năng thông minh như nhận diện khuôn mặt, thẻ ID, vân tay, các chức năng như kiểm soát ra vào, chấm công, nhận biết nhanh chóng không tiếp xúc, đăng ký và ghi lại nhiệt độ cơ thể con người. Insight Access Control có thể sử dụng rộng rãi để kiểm soát ra vào trong văn phòng, trường học, khu công nghiệp, nhà ga, khách sạn, cửa hàng, siêu thị, bộ phận an ninh và các khu vực đông đúc khác để kiểm soát truy cập an toàn và hiệu quả mang lại một môi trường an toàn cho tất cả mọi người.