HỆ THỐNG NHẬN DIỆN KHUÔN MẶT – GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT KHÔNG CHẠM

Hệ thống kiểm soát qua nhận diện khuôn mặt là giải pháp không chạm, đáp ứng tiêu chuẩn mới về an toàn của thế giới nhằm giảm sự lây lan của Covid. Hệ thống giúp việc kiểm soát ra vào an toàn, thuận tiện và cung cấp mức độ bảo mật cực kỳ cao.

Tại sao nhận diện khuôn mặt được sử dụng để kiểm soát an ninh?

Hiện nay, yêu cầu về bảo mật thông tin của các đơn vị, tổ chức ngày càng nghiêm ngặt. Và vấn đề là các hệ thống kiểm soát hiện tại chưa đủ làm cho chủ đơn vị, tổ chức hoàn toàn tin tưởng. Điều nảy sinh với hệ thống sử dụng mật mã là thông tin có thể dễ dàng được chia sẻ và phân phối cho nhiều người, ngay cả khi họ không được phép. Các công cụ truy cập vật lý như chìa khóa và thẻ ID cũng có rủi ro dễ dàng bị đánh cắp hoặc bị mất.

Alta Software đã phát triển hệ thống Insight Access Control, kiểm soát ra vào sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt, cung cấp mức độ bảo mật cao và nhận dạng một cách nhanh chóng, chính xác. Hệ thống sử dụng dữ liệu đã đăng ký để từ chối hoặc cấp quyền truy cập vào các khu vực của tổ chức. Khuôn mặt là mật mã đảm bảo nhận dạng chính xác của cá nhân, không thể giả mạo. Và vì mỗi cá nhân đều là duy nhất nên gần như không có ai khác ngoài cá nhân đó có thể truy cập vào hệ thống.

Giải pháp an toàn thời Covid

Hơn bao giờ hết, các đơn vị, tổ chức đang tìm kiếm các giải pháp mới cho phép nhân viên và khách di chuyển ra vào với các điểm tiếp xúc tối thiểu, với nỗ lực cung cấp môi trường làm việc an toàn thời Covid. Tính năng nhận dạng khuôn mặt để kiểm soát truy cập không chạm, rõ ràng là biện pháp an toàn cần thiết trong giai đoạn này. Nó cải thiện trải nghiệm của khách hàng, nhân viên trong khi vẫn duy trì các tiêu chuẩn an ninh.

Phát hiện và giới hạn quyền truy cập của những người dùng

Đăng ký thông tin người dùng thông qua tải lên ảnh hồ sơ

Kết hợp với camera nhiệt để xác định người dùng có nhiệt độ cao

Hệ thống có thể làm gì?

Hệ thống kiểm soát truy cập dựa trên đám mây tích hợp tính năng mở khóa di động, nhận dạng khuôn mặt và quản lý khách truy cập để có trải nghiệm kiểm soát truy cập không chạm, an toàn. Đây là giải pháp nhỏ gọn được sử dụng để bảo vệ bất kỳ tòa nhà nào, từ các không gian văn phòng đến các tòa nhà dân cư cao tầng.

Sở hữu khả năng nhận biết thời điểm và đối tượng ra vào khu vực được kiểm soát là một tính năng ưu việt của hệ thống nhận diện này. Nó ghi lại ngày và thời gian truy cập của người dùng. Khi ai đó muốn vào một khu vực được kiểm soát, hệ thống kiểm soát truy cập sẽ tìm kiếm cơ sở dữ liệu và thiết lập xem người đó có thể vào cửa hay không. Nếu họ được cấp quyền truy cập, hệ thống sẽ ghi lại ngày và giờ vào đó cùng với danh tính của người đó cho việc truy xuất trong tương lai.

Hệ thống được xây dựng để cung cấp khả năng thêm hoặc thu hồi quyền truy cập tức thì và kết nối với các hệ thống khác như quản lý nhận sự. Điều này cho phép bảo mật cao hơn và tự động hóa quá trình thêm hoặc xóa người dùng.

Quản lý truy cập dễ dàng

Tùy chọn truy cập không chạm

Cung cấp thông tin truy xuất mọi lúc

Hệ thống quản lý tập trung

Bảng điều khiển dựa trên đám mây

Tính năng Đo nhiệt độ tự động

Hệ thống kiểm soát nhận diện khuôn mặt cải tiến cách thức các đơn vị hạn chế đối tượng ra vào để đảm bảo an toàn cho các khu vực khác nhau trong một tòa nhà. Insight Access Control (một sản phẩm của bộ giải pháp insight – know your customer better) cung cấp bảo mật cá nhân hóa, loại bỏ nhu cầu về thẻ kiểm soát ra vào và mật mã. Với công nghệ sinh trắc học, chúng tôi giúp bạn triển khai các giải pháp bảo mật tiên tiến chắc chắn sẽ cải thiện kiểm soát an ninh cho cơ sở của bạn./.