POD HI PRO

Máy check-in, đo nhiệt độ và rửa tay tự động.

Kể từ khi bùng phát Coronavirus mới (COVID-19) vào năm 2020, việc đo thân nhiệt và khử khuẩn tay đã trở thành biện pháp cần thiết để xác định và ngăn ngừa lây nhiễm. POD Hi pro ra đời với khả năng đo thân nhiệt, khử khuẩn và nhận diện khuôn mặt tự động giúp sàng lọc tất cả các cá nhân khi vào các tòa nhà văn phòng, nhà máy sản xuất, cơ sở chăm sóc sức khỏe, siêu thị, khách sạn, trường học, v.v. tạo môi trường an toàn và sự an tâm cho mọi người.

POD Hi pro là một thiết bị tự động, với khả năng kết nối với hệ thống kiểm soát ra vào để thực hiện chức năng nhận diện khuôn mặt, đo nhiệt độ, rửa tay và mở cửa tự động. Phần mềm tích hợp sẵn cho phép các công ty có thể xây dựng cơ sở dữ liệu nhận dạng khuôn mặt của nhân viên và lưu giữ hồ sơ về thời gian, ngày tháng và các kết quả đọc nhiệt độ cũng như xuất dữ liệu nếu cần.

pass

Nhận diện khuôn mặt

 

Dựa trên công nghệ cảm biến và camera động, nhận dạng khuôn mặt trong khoảng cách 0,3-0,5 mét trong khi thu thập nhiệt độ cơ thể. Hoạt động ngay cả khi người dùng đeo khẩu trang.

thermometer-medical-fever-temperature-control-tool

Đo nhiệt độ tự động

 

Được trang bị cảm biến nhiệt chính xác và nhạy giúp chẩn đoán nhanh nhiệt độ cơ thể. Thông tin nhiệt độ được hiển thị trên màn hình và cảnh báo bằng giọng nói nếu nhiệt độ của người dùng vượt quá ngưỡng cảnh báo.

hand-wash

Rửa tay tự động

 

Với thùng chứa dung dịch dung tích lớn, được tích hợp cảm biến hồng ngoại có thể phát hiện bàn tay của người dùng và tự động phun chất khử khuẩn.

Sản phẩm của chúng tôi hướng tới việc giúp mọi người kết hợp công nghệ vào cuộc sống hàng ngày của họ dễ dàng hơn, để giữ an toàn  cho nhiều người nhất có thể. Các sản phẩm của chúng tôi có thể được sử dụng để giúp chẩn đoán, sàng lọc, kiểm soát ra vào, theo dõi các trường họp nghi nhiễm.

Duy trì môi trường làm việc, kinh doanh an toàn

Hoạt động tự động, không tiếp xúc tránh lây nhiễm chéo

Giảm chi phí nhân lực cũng như an toàn cho người dùng.

POD
Giảm căng thẳng cho nhân viên và khách
Thích hợp nhiều dạng chất khử khuẩn: Nước, bọt hoặc gel
Quảng bá thương hiệu hoặc truyền đạt thông tin quan trọng

POD Hi pro cho phép bạn điều khiển và quản lý nội dung trên màn hình một cách đơn giản, không dây bằng cách kết nối với cùng một mạng wifi. Việc quản lý quảng cáo được thực hiện thông qua phần mềm trực quan và đơn giản được cài đặt vào thiết bị. Một ưu điểm nữa của giải pháp này là việc hiển thị quảng cáo hoặc thông báo có thể được đồng bộ hóa đồng thời trên tất cả các thiết bị. Sau khi khởi động thiết bị, các tài liệu video và ảnh sẽ tự động được khởi chạy trong vòng lặp. Bạn cũng có thể tùy chỉnh giao diện để phù hợp với thương hiệu của bạn. Đặt logo, chọn màu sắc và để truyền bá hình ảnh thương hiệu trong cửa hàng, văn phòng hoặc nơi công cộng.

Máy đo nhiệt độ thông minh với bộ phận nhận dạng khuôn mặt và rửa tay tự động này có thể được lắp đặt ở các lối vào chính của những nơi đông người như bảo tàng, rạp chiếu phim, công viên giải trí, sân vận động, phòng tập thể dục, trường học, khách sạn, trung tâm mua sắm, các tòa nhà văn phòng, ngân hàng, bệnh viện, v.v. Sản phẩm nằm trong hệ sinh thái sản phẩm POD – An toàn & Tiện lợi. Sản phẩm ra đời là nỗ lực của Alta Software và ePOD.life Singapore trong việc giúp cộng đồng duy trì thói quen rửa tay sát khuẩn, từ đó có thể bảo vệ sức khỏe của cộng đồng./.