Sản phẩm mới

POD REFRESH II

Sản phẩm hợp tác giữa Alta Software và ePOD.life Singapore

Công ty Alta Software và ePOD.life Singapore vừa ra mắt POD Refresh II – máy cung cấp dung dịch khử khuẩn tự động 2 trong 1. Ngoài việc cung cấp dung dịch khử khuẩn, máy còn có chức năng pha chế dung dịch và rửa tay tự động. Đây là giải pháp tránh lây nhiễm chéo bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng trong tình hình Covid-19 diễn ra phức tạp như hiện nay.

Bên cạnh việc đeo khẩu trang, thì thường xuyên rửa tay sát khuẩn cũng là một trong những biện pháp tốt nhất để kiểm soát được sự lây nhiễm trong tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay. Việc chế tạo máy xuất phát từ ý tưởng tạo ra sản phẩm giúp việc rửa tay và cung cấp dung dịch khử khuẩn tại những nơi công cộng được diễn ra nhanh chóng, thuận tiện và hạn chế thấp nhất nguy cơ lây nhiễm chéo. Đây là kết quả sự kết hợp ý tưởng từ máy rửa tay sát khuẩn tự động và máy refill tự động.

Ưu điểm của máy là thiết kế nhỏ gọn, nhưng có thể chứa lượng dung dịch lớn và cung cấp liên tục 24/7 cho người dùng. Khi người sử dụng quét QR code hoặc dùng thẻ thanh toán, thiết bị sẽ tự động thông báo trình tự từ phun sương dung dịch khử khuẩn để rửa tay, sau đó sẽ dùng bình chứa của mình để đựng dung dịch. Chỉ 30 giây cho toàn bộ quá trình, qua đó giúp người dùng tiết kiệm thời gian, tránh chạm vào thiết bị để hạn chế nguy cơ lây nhiễm.

Máy pha chế dung dịch sát khuẩn thông minh
  • Thiết kế sang trọng, thông minh
  • Thanh toán không chạm bằng mã QR code hoặc thẻ thanh toán
  • Hệ thống rửa tay tự động
  • Pha chế tự động, dễ vận hành
  • Tiết kiệm chi phí nhân sự, mặt bằng
  • Hoạt động 24/7
_
POD REFRESH II
Trải nghiệm dịch vụ bán hàng hiện đại, an toàn.
  • Thân thiện với người dùng
  • Cảm biến thông minh
  • Thanh toán tự động
  • Cảnh báo hết hàng

Sản phẩm có thể pha chế dung dịch khử khuẩn tự động, cảm biến rót, phun tự động với lượng dung dịch bơm ra tùy ý điều chỉnh bằng chiết áp, rất đơn giản mà hiệu quả. POD Refresh II là một trong những sản phẩm thuộc hệ sinh thái sản phẩm POD mới – An toàn & Tiện lợi. Sản phẩm ra đời là nỗ lực của Alta Software và ePOD.life Singapore trong việc giúp cộng đồng duy trì thói quen rửa tay sát khuẩn, từ đó có thể bảo vệ sức khỏe của cộng đồng.

Alta Software và ePOD.life Singapore quan tâm đến tri thức và sức khỏe của cộng đồng, luôn sẵn sàng sát cánh với cộng đồng và xã hội trong mọi hoàn cảnh để chung tay xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn. Trong thời gian tới, Alta Software và ePOD.life Singapo sẽ tiếp tục hợp tác và phát triển thêm phiên bản POD Refresh ứng dụng trong ngành FMCG (Fast Moving Consumer Goods – nhóm hàng tiêu dùng nhanh)./.