_

SỰ KIỆN TRỰC TUYẾN LÀ GÌ?

_

Trước lo ngại về dịch Covid-19, nhiều hội thảo và sự kiện trực tiếp phải hủy bỏ. Và bạn đang loay hoay không biết phải tổ chức như thế nào? Một sự kiện trực tuyến hoặc hội nghị ảo có thể là câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm.

Sự kiện trực tuyến là gì?

Sự kiện trực tuyến, còn được gọi là sự kiện được thực hiện dưới hình thức trực tuyến thông qua mạng internet, chỉ đơn giản là: Sự kiện có ngày, giờ và chương trình làm việc cụ thể nhưng diễn ra trên nền tảng internet.

Bằng cách sử dụng công nghệ truyền thông trực tuyến để phân phối một nguồn nội dung duy nhất cho nhiều người nghe / xem đồng thời. Một sự kiện ảo có thể được phát trực tiếp hoặc theo yêu cầu theo chỉ định của sự kiện. Các sự kiện ảo cũng mang đến cho mọi người cơ hội tương tác với những người tham dự sự kiện khác trong môi trường ảo dựa trên web. Sự kiện trực tuyến còn có thể kết hợp với các sự kiện thông thường để tăng lưu lượng người dùng

Online event via laptop

Giải pháp sự kiện trực tuyến ứng dụng trong mùa Đại hội cổ đông thường niên.

Các loại sự kiện trực tuyến

Hội nghị, hội thảo

Phát trực tiếp các diễn giả và tương tác với những người tham dự cùng mạng lưới trong suốt hội nghị.

Các cuộc họp

Mang lại sự tương tác giữa hai cá nhân hoặc giữa một nhóm người trực tuyến. Họ có thể giao tiếp và chia sẻ bất cứ điều gì.

Triển lãm, hội chợ, ra mắt sản phẩm

Sự kiện ảo với nhiều đặc điểm của một sự kiện trực tiếp, bao gồm cơ hội kết nối, gian hàng ảo…

Lợi ích của sự kiện ảo

  • Tiết kiệm chi phíSự kiện ảo tiết kiệm ngân sách cho cả người tham dự và người tổ chức.
  • Tiết kiệm thời gianNgười tổ chức sự kiện trực tuyến tiết kiệm thời gian thiết lập và lập kế hoạch. Người tham dự tiết kiệm thời gian đi lại và không phải lo lắng về việc sắp xếp công việc.
  • Không giới hạn số người tham dựBởi vì sự kiện trực tuyến chỉ yêu cầu thiết bị có kết nối internet, chúng được mở rộng cho hầu hết tất cả mọi người, bao gồm cả những người tham dự quốc tế có thể ở quá xa để có thể tham dự trực tiếp.
  • Kết nối tạo thêm uy tín với khách hàngCơ hội để tạo ra thông tin và nội dung để khách hàng cảm nhận rõ hơn về doanh nghiệp. Nội dung có thể được kiểm tra và cung cấp theo yêu cầu hoặc tái sử dụng theo những cách khác nhau.
  • Giảm nguy cơ bùng phát dịch bệnhAn toàn sức khỏe hiện đang là vấn đề quan tâm hàng đầu của mọi người trong thời điểm hiện tại. Khi mà nhiều công ty đang hạn chế việc đi lại của nhân viên và thậm chí cung cấp các tùy chọn làm việc tại nhà, các sự kiện ảo giúp công việc vẫn diễn ra suôn sẻ mà không lo lây lan mầm bệnh.

Phần mềm sự kiện trực tuyến của Alta Software

Giải pháp sự kiện trực tuyến là lựa chọn tuyệt vời cho xu hướng sự kiện hiện nay. Alta Software cung cấp một giải pháp linh hoạt không giới hạn người dùng dựa trên nền tảng công nghệ hosting của AWS (Amazon Web Services), có thể tạo sự kiện online an toàn để phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn. Có thể bạn lo lắng các sự kiện ảo không mang lại cơ hội tương tác, nhưng với giải pháp sự kiện trực tuyến của chúng tôi, người tham dự dù không thể gặp nhau trực tiếp nhưng họ vẫn có thể kết nối với nhau qua hệ thống tin nhắn hoặc video trò chuyện trực tiếp. Người tham dự chỉ cần có internet, điện thoại hoặc laptop, ipad là có thể kết nối với nhau. Ngoài các tính năng như một sự kiện trực tiếp, giải pháp còn cung cấp các tính năng vượt trội như số lượng người tham dự không giới hạn, đơn giản hóa việc đăng ký người tham dự, yêu cầu phản hồi của người tham dự, v.v.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có kế hoạch tổ chức một hội nghị phức tạp hoặc thường xuyên tổ chức các sự kiện trực tuyến, thì giải pháp này có thể phù hợp với bạn. Nền tảng công nghệ của chúng tôi được xây dựng tùy chỉnh cho từng sự kiện riêng lẻ. Giải pháp mà bạn hoàn toàn tin tưởng để cung cấp những trải nghiệm hấp dẫn, đầy đủ thông tin cho những người tham dự và mang lại hiệu quả thiết thực./.

Để tìm hiểu thêm về cách tổ chức sự kiện trực tuyến