Insight access control kiem soat ra vao

An toàn, dễ lắp đặt và thiết kế thẩm mỹ, Insight Access control là thiết bị quan trọng trong việc đảm bảo an ninh cho doanh nghiệp, tổ chức. Hệ thống kiểm soát ra vào này có tính năng tiêu chuẩn mà hầu hết người tiêu dùng đều mong đợi từ nó là đóng/ mở khóa thông minh. Nhưng nó có nhiều khả năng hơn thế.

Quên đi những chiếc chìa khóa, ổ khóa lỉnh kỉnh, dễ gỉ sét. Hãy cân nhắc sở hữu một hệ thống kiểm soát ra vào thông minh cho mình. Cùng tìm hiểu một số sức mạnh ít được biết đến của Insight Access control, hệ thống kiểm soát an ninh qua nhận diện khuôn mặt của Alta Software.

1. Tự động khóa / mở khóa qua nhận diện khuôn mặt, sinh trắc học hoặc thẻ từ

Insight Access control cung cấp tính năng tự động khóa / mở khóa với 3 tùy chọn: nhận diện khuôn mặt, vân tay hoặc thẻ từ. Mỗi cửa ra/vào sẽ được gắn một hệ thống khoá và đầu đọc dùng để điều khiển khoá.

Người dùng phải đăng kí vào hệ thống dữ liệu để được cấp quyền truy cập. Ở trạng thái bình thường, cửa được khóa để ngăn chặn việc có người tự do đi qua cửa kiểm soát. Hệ thống sử dụng dữ liệu đã đăng ký để từ chối hoặc cấp quyền truy cập vào các khu vực cho người đó.

Không cần lo lắng việc quên chìa khóa hoặc quên mật khẩu. Cũng không cần lo lắng rằng mình có quên khóa cửa hay không. Thật sự đây sẽ là cứu cánh cho mọi người trong thời buổi mọi thứ đều vội vã, chúng ta có quá ít thời gian và nhiều việc để làm.

kiem-soat-ra-vao-nhan-dang-khuon-mat-the-tu

2. Tùy chỉnh quyền truy cập từng khu vực theo thời gian

Tính năng này đặc biệt hữu ích đối với những khu vực hạn chế ra vào. Chẳng hạn như khu vực lưu trữ dữ liệu bí mật hay những khu vực chứa hóa chất, vật liệu nguy hiểm… Điều này cũng thích hợp cho những doanh nghiệp làm việc theo ca, chủ doanh nghiệp muốn cấp quyền truy cập ra vào các khu vực theo thời gian làm việc của từng nhân viên.

3. Kiểm soát những người ra vào và những người cố ý truy cập trái phép

Hệ thống được trang bị tính năng lưu trữ thông tin các lượt ra vào thành công cũng như những lần truy cập không thành công. Hệ thống có thể truy xuất báo cáo đăng nhập nhằm mục đích giám sát người ra vào, kể cả những người cố ý truy cập trái phép.

4. Khả năng lưu trữ không giới hạn

Qui mô doanh nghiệp của bạn là 100 hay 1.000, thậm chí là 10.000 người hoặc hơn thế nữa. Hệ thống cung cấp một nền tảng dữ liệu vô hạn. Dữ liệu những lần truy cập của tất cả người ra vào được lưu trữ và truy xuất bất cứ lúc nào cho các mục đích chấm công, kiểm soát, giám sát.

5. Sàng lọc người có nhiệt độ cao

Do lo ngại về an ninh sức khoẻ cho nhân viên trong doanh nghiệp, thiết bị Access Control của Alta Software được trang bị cảm biến đo nhiệt độ người. Camera nhiệt có thể đo nhiệt độ tự động, giúp phát hiện người có nhiệt độ cao, có thể cài đặt để hệ thống từ chối quyền truy cập của những người này. Môi trường làm việc sẽ trở nên an toàn giúp mọi người yên tâm làm việc.

Với các tính năng tuyệt vời như trên, có thể bây giờ bạn có ý muốn sở hữu một hệ thống bảo đảm an ninh như Insight Access control. Nhưng bạn lại lo ngại vấn đề cài đặt? Bạn nghĩ rằng nó thật rắc rối, khó lắp đặt? Đừng lo lắng, chỉ cần nhấc máy và liên hệ, chúng tôi sẽ tư vấn ngay cho bạn giải pháp tốt nhất, phù hợp với các yêu cầu của bạn.

KIỂM SOÁT AN NINH NGAY HÔM NAY VỚI INSIGHT ACCESS CONTROL