ALTA SOFTWARE THAM GIA TECHFEST VIETNAM 2020

           Alta Software tự hào đồng hành cùng Techfest Mekong và Techfest Đông Nam Bộ 2020. Sự kiện nằm trong khuôn khổ chuỗi các Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo do Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức.

          Techfest Mekong và Techfest Đông Nam Bộ 2020

          Ngày 21/11 và 24/11 vừa qua đã diễn ra Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo vùng ĐBSCL (Techfest Mekong 2020) và Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo vùng Đông Nam Bộ (Techfest Đông Nam Bộ 2020) do Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với các UBND tỉnh, thành phố tổ chức. Sự kiện diễn ra với nhiều chương trình tọa đàm, hội thảo và triển lãm về chuyển đổi số, đô thị thông minh, giáo dục thông minh, nông nghiệp công nghệ cao, công nghệ y tế, công nghệ tiên phong,… Sự kiện thu hút các startup với đa dạng lĩnh vực, đặc biệt nổi bật là các doanh nghiệp về công nghệ phần mềm, thực tế ảo và trí tuệ nhân tạo.

          Ngày hội là sự kiện để các thành viên trong Alta Group – Alta Software, Alta Media và Alta Robotics giới thiệu đến các ban ngành, đối tác những kết quả công nghệ nổi bật tự nghiên cứu và phát triển. Đây là cơ hội lý tưởng để Alta Group phô diễn tài năng và chất lượng của hệ sinh thái công nghệ mà công ty đang từng bước xây dựng trong những năm qua. Đồng thời, tạo cơ hội giao lưu, hợp tác, quảng bá sản phẩm, mở rộng và phát triển thị trường với các đối tác trong khu vực.

Techfest Mekong 2020

Techfest Đông Nam Bộ 2020

          Là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực công nghệ mới, đến với sự kiện đặc biệt này, Alta Group tham gia triển lãm, giới thiệu các sản phẩm dịch vụ như:

_

Máy Self-Diagnostic Vital POD

Máy check-in và chẩn đoán tự động đầu tiên tại Việt Nam. Với các chức năng nhận đăng ký, đo các chỉ số cân nặng, chiều cao, huyết áp và nhiệt độ cơ thể. POD Vital có thể giảm thiểu tình trạng thiếu nhân lực của các bệnh viện và rút ngắn 35% thời gian chờ đợi của bệnh nhân.

kiosk-suc-khoe-cai-thien-qua-trinh-kham-benh
_

Assistant Robot

Robot trợ lý với các khả năng nhận diện khuôn mặt và tích hợp thông tin với các hệ thống khác (Ví dụ như Vital POD). Robot có thể giao tiếp bằng giọng nói, cử động cánh tay, lắc đầu và gật đầu. Có thể ứng dụng tại sân bay, trung tâm thương mại, ngân hàng…

IMG_2650-min
_

Fire Fighting Robot

“Chiến binh” chữa cháy đa năng. Với khả năng vượt địa hình nhỏ hẹp, dốc đến 300, khả năng chịu nhiệt lên tới 3000­­C giúp robot tiến sâu vào đám cháy. Đồng thời, robot có hệ thống cảm biến, camera hiện đại phát hiện địa hình và điểm cháy. Nó có thể phun nước thành dòng hoặc phun phân tán tạo màn sương nước với lưu lượng 40 lít/giây và phạm vi lên tới 60m. Đặc biệt hiệu quả trong việc xử lý đám cháy và giúp hạn chế thiệt hại do hỏa hoạn gây ra.

IMG_2562-min

Robot thông minh – công nghệ của tương lai

Robot thông minh tích hợp nhiều yếu tố của công nghệ, đó là trí tuệ nhân tạo, IoT, xử lý dữ liệu, thực tế ảo, mô phỏng… Đây là công cụ cốt lõi, phục vụ đắc lực cho sản xuất, kinh doanh và cuộc sống hiện đại. Trong thời gian tới, Alta Group tiếp tục phát triển chế tạo robot thông minh, tích hợp mở rộng nhiều công nghệ tiên tiến và ứng dụng đa dạng trong các lĩnh vực của đời sống, góp phần công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước./.