KIOSK KHÁM SỨC KHỎE GIẢI TỎA GÁNH NẶNG
CHO CÁC CƠ SỞ Y TẾ THẾ NÀO?

Hiện nay, nhu cầu khám chữa bệnh luôn ở mức cao, tình trạng quá tải tại các bệnh viện đang là vấn nạn khó giải quyết. Tình trạng ùn tắc khi chờ đợi để được khám chữa bệnh dẫn đến việc không hài lòng của bệnh nhân và cũng là áp lực cho các nhân viên y tế. Các kiosk khám sức khỏe là một giải pháp giải quyết gánh nặng này cho các cơ sở y tế.

Để khám chữa bệnh tại cơ sở y tế, bệnh nhân phải mất rất nhiều thời gian chờ đợi để có thể hoàn tất các thủ tục đăng ký và khám tổng quát. Với kiosk khám sức khỏe tự động, mọi người chỉ cần đăng ký, tự kiểm tra các chỉ số tổng quát, lấy số thứ tự tại chỗ và nhận kết quả sức khỏe lưu trữ kỹ thuật số. Những kết quả này sẽ được trong Hồ sơ sức khỏe điện tử của mỗi người và chuyển đến bác sĩ để chẩn đoán.

Dựa trên dữ liệu sức khỏe được đo lường chính xác này, bác sĩ có thể theo dõi tình trạng sức khỏe của bệnh nhân và cung cấp thêm dịch vụ y tế một cách nhanh chóng. Với kiosk khám sức khỏe tự động, hiệu suất của việc khám chữa bệnh được cải thiện đáng kể và từ đó cải thiện trải nghiệm của bệnh nhân.

Kiosk khám sức khỏe là gì?

POD Vital – Kiosk khám sức khỏe tổng quát tự động của Alta Software, được hỗ trợ bởi Face ID, AI Vision. POD Vital là một kiosk chăm sóc sức khỏe thông minh, chi phí thấp và hiệu quả, hỗ trợ mọi người khám sức khỏe tổng quát mà không cần đến sự can thiệp của nhân viên y tế. Nó giúp tiết kiệm thời gian của mọi người bằng cách cung cấp khả năng đo lường nhanh chóng các chỉ số sức khỏe cơ bản.

POD Vital có thể đo các chỉ số sau:

  • Chiều cao
  • Cân nặng
  • Chỉ số cơ thể
  • Huyết áp
  • Nhiệt độ
  • Chỉ số SPO2 – nồng độ oxy trong máu
  • Tùy biến (theo yêu cầu)

POD Vital – Làm thế nào giải phóng gánh nặng trong bệnh viện?

Kiosk có thể được đặt ở các bệnh viện, phòng khám đa khoa, trung tâm y tế hoặc bất cứ đâu. Tại những nơi này, việc đăng ký khám bệnh, lấy số thứ tự và khám sức khỏe cơ bản sẽ do bệnh nhân tự thực hiện. Điều này giải phóng gánh nặng cho các bệnh viện bằng cách giảm bớt khối lượng công việc của các chuyên gia y tế. Do đó, họ có thể tập trung tốt hơn vào việc chăm sóc bệnh nhân.

1. Phục vụ nhiều bệnh nhân hơn.

Một kiosk khám sức khỏe chỉ mất 5 phút là có thể khám cho một bệnh nhân. Việc này nhanh chóng hơn so với quy trình khám sức khỏe truyền thống tại các bệnh viện. Nó làm tăng hiệu quả khi có nhiều bệnh nhân được chẩn đoán hơn trong thời gian ngắn. Do đó, gánh nặng cho bệnh viện sẽ ít hơn và từ đó cũng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

2. Kết quả tức thì để cải thiện hoặc hỗ trợ y tế.

Kiosk kiểm tra sức khỏe dễ sử dụng đồng thời cung cấp các kết quả nhanh chóng và chính xác. Bệnh nhân sẽ hoàn toàn hài lòng vì nhận được kết quả các chỉ số căn bản một cách nhanh chóng, ngay sau khi sử dụng.

3. Giảm áp lực cho nhân viên y tế.

Tại các bệnh viện, nhân viên y tế tiếp đón rất nhiều lượt bệnh nhân. Lưu giữ hồ sơ các báo cáo xét nghiệm của tất cả người bệnh là một nhiệm vụ khó khăn và tốn thời gian. Việc phải cung cấp nhanh chóng và chính xác làm họ thường xuyên chịu áp lực. Các kiosk kiểm tra sức khỏe giảm bớt gánh nặng cho họ vì chúng cung cấp kết quả ngay lập tức, đảm bảo kết quả của từng người là riêng tư và bảo mật.

4. Giảm bớt tiếp xúc giữa nhân viên y tế và bệnh nhân.

Việc sử dụng các kiosk y tế sẽ giảm số lượng nhân viên y tế phải tiếp cận với bệnh nhân do người bệnh có thể tự kiểm tra. Điều này cũng giảm áp lực giao tiếp cho cả đôi bên.

5. Một giải pháp để làm giảm thiểu việc lây nhiễm chéo cho nhân viên y tế.

Việc sử dụng các kiosk y tế sẽ giảm số lượng nhân viên y tế phải tiếp cận với bệnh nhân do người bệnh có thể tự kiểm tra. Điều này cũng giảm áp lực giao tiếp cho cả đôi bên.

kiosk-suc-khoe-la-gi

Khi số lượng bệnh nhân do các bệnh khác nhau tăng lên, gánh nặng cho hệ thống chăm sóc sức khỏe cũng tăng lên. Trước những áp lực hiện nay mà các bệnh viện đang phải đối mặt thì kiosk khám sức khỏe là thiết bị rất cần thiết. Nó giúp mọi người tự kiểm tra chỉ số sức khỏe. Ngoài các chỉ số cơ bản, POD Vital cũng có thể mở rộng tính năng, tùy chỉnh theo nhu cầu của các cơ sở chữa bệnh.

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn các giải pháp phù hợp.