Alta Media đồng hành cùng Alta Software cung cấp thiết bị Access Control tại sự kiện HOZO 2022

Lễ hội Âm nhạc quốc tế TP.HCM lần 2 – “Hò dô” năm 2022 đã chính thức trở lại, với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ trong nước và quốc tế, cùng với sự đầu tư hoành tráng về mặt sân khấu, hình ảnh cũng như âm thanh, đặc biệt là check-in khu vực cổng vào bằng thiết bị Access Control do Alta Media cung cấp.

HOZO 2022 (HOZO – Ho Chi Minh City International Music Festival 2022) đã quy tụ 250 nghệ sĩ trong và ngoài nước cùng nhau biểu diễn. Hàng ngàn khán giả đã đổ về phố đi bộ Nguyễn Huệ và công viên cầu Thủ Thiêm để thưởng thức buổi tiệc âm nhạc chất lượng đến từ loạt sao quốc tế như Ricky Kej, ban nhạc La Sra, Tomasa hay Unlimited band,…

Tính đến sáng ngày 11-12, HOZO đạt hơn 12 triệu lượt tiếp cận trên mạng xã hội, 10,9 triệu lượt xem các video liên quan đến HOZO, hơn 200.000 lượt xem live‌‌stream, cao nhất đạt 68,5 nghìn khán giả xem livestream tại cùng 1 thời điểm, hơn 500 bài viết trên các trang báo, trang tin. Dự kiến con số “khủng” này của Lễ hội sẽ gia tăng trong những ngày kế tiếp, khẳng định HOZO  đã trở lại với một sức sống mạnh mẽ, chính thức trở thành lễ hội âm nhạc lớn nhất Việt Nam, khẳng định sứ mệnh đưa âm nhạc Việt Nam bừng sáng cùng thế giới.

Sự cuốn hút từ các nghệ sĩ, âm thanh, hình ảnh đã thu hút một số lượng lớn khán giả đến với chương trình. Thế nên để có thể đảm bảo an toàn cho người hâm mộ, ban tổ chức sự kiện HOZO đã sử dụng hệ thống là  Insight Access Control, hệ thống sử dụng công nghệ NFC được kích hoạt bằng mã QR trên vòng tay của mỗi khách hàng. Mỗi mã QR chỉ sử dụng một lần và cho một người nhằm ngăn chặn tình trạng sử dụng lại mã, qua cổng không thu vé hoặc vé giả, được lập trình và triển khai với Alta Software. Insight Access control là hệ thống quan trọng trong việc đảm bảo an ninh cho việc tổ chức sự kiện. Hệ thống kiểm soát ra vào này có những tính năng ưu việt sau đây:

    1. Xác nhận thông tin cá nhân, loại vé, ngày tham gia sự kiện của từng người khi đến check-in. Khi check-in thành công hệ thống sẽ chụp lại mặt khách hàng để lưu thông tin.
    2. Report được thông tin số lượng người đã check-in, số lượng vòng tay (4 loại tổng cộng) đã check-in mỗi ngày.
    3. Camera đo nhiệt độ tự động giúp tham vấn sức khỏe người tham gia sự kiện bằng phương thức đo nhiệt độ thân nhiệt , đảm bảo sự an toàn cho tất cả những khách hàng tham dự sự kiện.