Alta Software kết hợp với Alta Media tại THE MASKED SINGER ALL START CONCERT

Vào tối ngày 19/11 tại sân vận động Phú Thọ The Masked Singer All-Star Concert đã chính thức sáng đèn. Sự kiện đã thu hút sự tham dự của hơn 20 nghìn khán giả, với sự đầu tư hoành tráng về mặt sân khấu, hình ảnh cũng như âm thanh, đặc biệt là phần hình ảnh do hệ thống đèn LED của Alta Media cung cấp.

Trong The Masked Singer All-Star Concert sẽ có live action cho cả 15 nghệ sĩ ẩn mình sau các lớp mascot. Dù nghệ sĩ đó đã lộ diện hay chưa thì tất cả sẽ cùng quy tụ lại và mang đến cho khán giả những không gian âm nhạc thăng hoa và bùng nổ nhất. Với quy mô lớn và sự đầu tư chuyên nghiệp về mặt sân khấu, ánh sáng, âm thanh, ekip chương trình đã dàn dựng để làm sao có thể thỏa mãn khán giả cả phần nhìn và nghe.

Người hâm mộ sẽ được lắng nghe những bản hit đình đám được các nghệ sĩ phối mới, bắt tai kèm theo đó là hiệu ứng hình ảnh bắt mắt, sự kết hợp độc đáo giữa âm thanh và hình ảnh sẽ khiến người hâm mộ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Ngoài những màn trình diễn đỉnh cao của các nghệ sĩ, để có thể tăng sức nóng của chương trình lên, còn cần đến sự giúp sức của hệ thống hình ảnh, âm thanh về phần này ekip chương trình đã nghiên cứu và khai thác vô cùng hiệu quả, hệ thống màn hình led sân khấu – được cung cấp bởi Alta Media (đơn vị cung cấp màn hình LED hàng đầu tại TP. HCM) để có thể mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho người hâm mộ.

Màn hình Led trải khắp sân khấu đã mang tới yếu tố thị giác hết sức ấn tượng và góp phần đem lại thành công của đêm diễn. Các tiết mục âm nhạc gây ấn tượng và sâu sắc đến người xem, một phần cũng là bởi màn hình LED và hệ thống đèn LASER đã kết hợp tạo nên nhiều hiệu ứng độc đáo xung quanh sân khấu. Size đèn LED được sử dụng trong chương trình là 779.75m với nhiều kích cỡ khác nhau, cường độ ánh sáng được đẩy lên gần như 100% để tạo nên hiệu ứng đẹp mắt nhất cho sân khấu.

Sự cuốn hút từ các nghệ sĩ, âm thanh, hình ảnh, sân khấu đã thu hút một số lượng khán giả đến với chương trình. Thế nên để có thế đảm bảo an toàn cho người hâm mộ, concert đã trang bị hệ thống kiểm soát tự động – Insight Access Control do Alta Software cung cấp. Hệ thống sử dụng công nghệ NFC card (thẻ thông minh không tiếp xúc). Mỗi thẻ chỉ sử dụng một lần và cho một người nhằm ngăn chặn tình trạng sử dụng lại thẻ, qua cổng không thu vé hoặc vé giả. Hệ thống tích hợp camera nhiệt đo nhiệt độ tự động giúp sàng lọc Covid-19, đảm bảo sự an toàn cho người tham dự.

Với hơn 20.000 người tham dự, không thể phủ nhận độ họt của chương trình cho dù đã trải qua 1 tháng từ tập bán kết nhưng khi nhìn vào số lượng người hâm mộ tham gia chương trình, có thể thấy sức hút của The Masked Singer khủng tới mức nào.