alta software tiem vaccine covid 19

nhan vien alta software duoc tiem vaccine covid 19


Alta Software employees are vaccinated against Covid-19

Nằm trong chiến dịch tiêm chủng lớn nhất với thời gian ngắn nhất từ trước tới nay tại TP.HCM, sáng ngày 21/6, toàn bộ nhân viên Công ty Alta Software được tiêm vaccine Covid-19 tại Công viên phần mềm Quang Trung.

alta software tiem vaccine covid 19

Chiến dịch tiêm chủng lớn nhất từ trước đến nay tại TP.HCM

TP. Hồ Chí Minh hiện đang là điểm nóng với số ca nhiễm những ngày qua tăng nhanh ở mức 3 con số mỗi ngày. Để ngăn chặn sự lây lan dịch bệnh thì 5K là cần thiết nhưng chưa đủ. Và biện pháp căn bản chính là vaccine. Trước tình hình này, chính phủ đã cấp 768.000 liều vaccine để thành phố có thể triển khai tới người dân nhanh nhất có thể.

Đây là chiến dịch tiêm chủng lớn nhất từ trước đến nay tại TP HCM, cũng là chiến dịch tiêm chủng lớn nhất lịch sử Việt Nam. Mục tiêu của đợt tiêm chủng này nhằm đảm bảo vừa chống dịch vừa giữ vững sức khoẻ của người lao động, để sản xuất liên tục, không đứt gãy chuỗi cung ứng và hiệu suất kinh doanh. Vì vậy, Alta Software là đơn vị thuộc đối tượng ưu tiên tiêm vaccine phòng Covid-19 lần này.

Alta Software là đối tượng ưu tiên tiêm vaccine phòng Covid-19

Từ 8h sáng, nhân viên Alta Software đã có mặt tại QTSC. Trước khi tiêm, các nhân viên đều được khám sàng lọc, tư vấn về các bệnh lý nên trì hoãn hoặc không được tiêm; các phản ứng có thể xảy ra sau tiêm và các quy định về giữ khoảng cách, đeo khẩu trang trong suốt quá trình tiêm để vừa đảm bảo an toàn tiêm và an toàn phòng chống dịch.

Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, việc được ưu tiên tiêm vaccine góp phần quan trọng trong phòng chống lây nhiễm và như một liều thuốc tinh thần rất quan trọng, giúp người lao động yên tâm làm việc, vừa chống dịch vừa đảm bảo an toàn sản xuất. Sau mũi đầu tiên, các nhân viên sẽ được theo dõi và đảm bảo tiêm hết mũi số 2.

Xep hang doi tiem chung tuan thu gian cach

Alta Software chủ động phòng chống Covid-19

Từ trước đó, Alta Software luôn chủ động công tác phòng chống dịch bệnh để đảm bảo an toàn và mang lại sự yên tâm cho nhân viên. Toàn bộ nhân viên Alta Software đều tuân thủ quy trình kiểm soát sàng lọc hàng ngày. Các nhân viên khi ra vào công ty, phải thực hiện khai báo y tế online trên hệ thống cổng thông tin. Thực hiện đo nhiệt độ, khử khuẩn trước khi vào công ty.

he thong kiem soat ra vao khong cham do nhiet do

Công ty triển khai đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định như thực hiện nghiêm túc các quy định về 5K. Cùng với việc được tiêm vaccine sớm, để đạt miễn dịch cộng đồng, nhân viên của Alta Software yên tâm khi được tiếp tục làm việc trong khi tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp./.